Mứt Sinh Tố Osterberg Trái Cây Nhiệt Đới Hỗn Hợp 1000ml

Giá bán: 121.000đ

Mô tả sản phẩm

Mứt Sinh Tố Osterberg Trái Cây Nhiệt Đới Hỗn Hợp 1000ml – Cho Hương Vị Thơm Ngon Tuyệt Vời

Sinh tố không còn là thức uống xa lạ của rất nhiều người nhưng để chọn cho mình một hương vị ngon và lạ miệng thì không thể không kể đến nguyên liệu Mứt Sinh Tố Osterberg Trái Cây Nhiệt Đới Hỗn Hợp 1000ml.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg Trái Cây Nhiệt Đới Hỗn Hợp 1000ml

Là sự kết hợp đặc biệt của các loại trái cây nhiệt đới mang đến hương vị tuyệt vời khó quên cho người thưởng thức chúng. Vị mát mát từ 12% Nha Đam, 7.7% vị ngọt thơm từ Đào, 8% Kiwi mang đến độ chua hoàn hảo cho sự kết hợp này, và hương vị trái đây nhiệt đới đặc trưng chiếm 4.5% là xoài tạo nên một hỗn hợp thơm ngon chất lượng.

Ứng dụng đặc trưng của loại mứt sinh tố bốn mùa Osterberg chủ yếu làm hương vị của những ly sinh tố, smooothie, hay những ly trà, cà phê,…Đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Với dung tích 1000ml tiện lợi khi sử dụng đáp ứng được quy trình vận chuyển lẫn bảo quản. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của thị trường.

Tại sao nên dùng Mứt Sinh Tố Osterberg?

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2002 nhưng nhanh chóng sản phẩm này được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Họ có thể thưởng thức bất kỳ loại vị trái cây nào vào bất cứ thời gian nào. Hay những loại trái cây không được trồng chủ yếu ở Việt Nam và khó tìm mua như kiwi, việt quất. Tất cả những hương vị này đều có trong những chai sinh tố bốn mùa Osterberg.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, các khâu được kiểm định chặt chẽ, thành phẩm được chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm. Với thành phần không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo vị những gì tinh chế trong chai là tinh túy nhất từ trái cây tươi.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa đơn vị nào chính hãng. HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp mứt Osterberg Hà Nội nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung. Cam kết đem đến sản phẩm chính hãng, uy tín, chứng nhận ATVSTP đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Đặc biệt với nhiều chương trìn diễn ra giá mứt Osterberg nằm trong diện ưu đãi và được đánh giá tốt bởi khách hàng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống