Mứt Sinh Tố Osterberg Táo Xanh 1000ml

Giá bán: 115.000đ

Mô tả sản phẩm

Cùng Thưởng Thức Hương Vị Táo Xanh Ngon Tuyệt Từ Mứt Sinh Tố Osterberg Táo Xanh 1000ml

Sinh tố táo xanh là thức uống không chỉ giải khát mà chúng còn cung cấp nhiều vitamin có lợi cho cơ thể. Với mứt sinh tố Osterberg Táo Xanh 1000ml, sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm với những ly sinh tố ngon tuyệt.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg Táo Xanh 1000ml

Táo xanh là loại trái cây từ lâu này được đánh giá là có lợi cho sức khỏe, nhiều khoáng chất vitamin và chất xơ cực tốt cho cơ thể. Việc sử dụng loại trái cây này thường xuyên giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, giảm tránh được nhiều bệnh tật về đường hô hấp.

Mứt sinh tố bốn mùa Osterberg được ra đời dựa trên sự yêu thích của người dùng với khả năng tạo hương vị gần giống trái cây tươi. Nhưng thời gian bảo quản cũng như việc tiện lợi trong pha chế thì mứt táo được xem là giải pháp hiệu quả nhất cho ngành pha chế. Bạn có thể thưởng thức chúng bất cứ khi nào kể cả vào trái vụ.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2002 sản xuất tại Công ty LD Orana Việt Nam và được phân phối rộng trên toàn Việt Nam. Hơn 10 năm Osterberg xuất hiện trên thị trường nhưng mang lại được tiếng vang lớn trong ngành pha chế từ người mới vào nghề cho đến Bartender chuyên nghiệp đều đánh giá cao tính ứng dụng của chúng.

Với thành phần hơn 30% táo xanh tươi kết hợp với đường, nước và một số hương vị khác tạo nên hỗn hợp mứt sệt. Giúp cho đồ uống của bạn thơm ngon và chất lượng hơn cảm nhận hương vị đậm đà trong từng ly đồ uống.

Bạn có thể kết hợp mứt sinh tố Osterberg với Sữa Tươi (hoặc sữa chua/ kem sữa) với một chút đá bào. Hoặc bạn có thể dùng mứt sinh tố Osterberg kết hợp với các nguyên liệu pha chế để sáng tạo theo từng khẩu vị riêng của mình, chú ý lắc đều khi sử dụng.

Tìm mua mứt sinh tố ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng bạn đang băn khoăn không biết làm sao để chọn cho mình nhà cung ứng chính hãng. HorecaVN không chỉ là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế mà còn là đối tác uy tín cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng. Chúng tôi cung cấp các loại mứt sinh tố Osterberg trên thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống