Mứt Sinh Tố Berrino Vải 1000ml

Mứt Sinh Tố Berrino Vải 1000ml

Giá bán: 105.000đ

Mô tả sản phẩm

Pha Chế Sinh Tố Nhanh Chóng Với Mứt Sinh Tố Berrino Vải 1000ml

Sinh tố vải thơm ngon mát lành là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho một ngày hè oi nóng. Và với Mứt Sinh Tố Berrino Vải 1000ml, bạn có thể tự pha cho mình một ly sinh tố vải siêu nhanh, không cần đến vải tươi mà vẫn giữ trọn hương vị đấy nhé.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Berrino Vị Vải 1000ml

Vải là loại trái cây thơm ngon không thể bỏ qua khi mỗi dịp hè về. Những miếng thịt vải trắng mọng mịn màng, cùng hương thơm và vị ngọt đậm đà ẩn giấu sau lớp vỏ đỏ xù xì làm mùa hè như bớt đi cái nóng. Không chỉ là lựa chọn tuyệt vời để làm món tráng miệng, hương ivj của vải còn được yêu thích để pha chế những ly đồ uống sinh tố hay smoothie giải khát.

Berrino – nhãn hiệu sinh tố trái cây 4 mùa, mang đến sản phẩm Mứt Sinh Tố Berrino Vải 1000ml giúp bạn thưởng thức hương vị vải mọi lúc mọi nơi mong muốn một cách dễ dàng mà không cần đến vải tươi hay chờ đợi đến mùa vải. Với thành phần gồn 40% vải tươi nghiền đặc, kết hợp với đường, nước và các hương vị tự nhiên khác, sản phẩm cho bạn cơ hội pha chế những ly đồ uống chất lượng với trọng vẹn vị ngọt thơm đậm đà cùng các dưỡng chất tự nhiên của quả vải. Sản phẩm thuộc thương hiệu Berrino đã được công nhận về chất lượng cao và an toàn trong quá trình sử dụng.

Tìm mua Mứt Sinh Tố Berrino ở đâu?

Mứt Sinh Tố Berrino hiện là sản phẩm pha chế được yêu thích sử dụng hiện nay trên thị trường. Với thành phần làm từ trái cây tươi nghiền, các loại Mứt Sinh Tố Berrino giúp người sử dụng dễ dàng thêm và tận hưởng tương vị trái cây rõ nét trong ly đồ uống của mình mà không còn phải lo lắng nhiều về việc tìm mua, chế biến và bảo quản trái cây, đặc biệt là đối với những loại trái cây trái mùa hay khác biệt về địa lý. Các sản phẩm mứt Berrino có thể dẽ dàng nhìn thấy ở các quầy pha chế của những cửa hàng đồ uống cà phê, giải khát hay trà sữa trên thị trường.

Để tìm mua Mứt Berrino, mọi người có thể đến với những đơn vị uy tín chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế đồ uống, chẳng hạn như HorecaVN. Hoạt động lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống, HorecaVN luôn sẵn sàng mang đến đa dạng các sản phẩm Mứt Sinh Tố Berrino cho người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ đảm bảo sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận ATVSTP, mà mức giá Mứt Sinh Tố Berrino tại HorecaVN còn luôn ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Liên hệ ngay với HorecaVN để được tư vấn về nếu có nhu cầu mua mứt Berrino.