Mứt Sinh Tố Berrino Phúc Bồn Tử 1000ml

Mứt Sinh Tố Berrino Phúc Bồn Tử 1000ml

Giá bán: 90.000đ

Mô tả sản phẩm

Mứt Sinh Tố Berrino Phúc Bồn Từ 1000ml – Trọn Vị Trái Cây Phương Tây

Mứt sinh tố là lựa chọn quen thuộc hiện nay để pha chế đồ uống trái cay nhanh chóng và tiện lợi hơn hết. với Mứt Sinh Tố Berrino Phúc Bồn Tử 1000ml, hương vị trái cây yêu thích phương Tây luôn sẵn sàng có mặt cho bạn ly đồ uống thơm ngọt trọn vị.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Berrino Phúc Bồn Tử 1000ml

Phúc bồn tử, hay còn gọi với cái tên khác là mâm xôi, là loại cây rất được ưa chuộng ở các nước Bắc Mỹ và Châu Âu. Vị ngọt nhạt và hơi chua của loại trái cây này rất được yêu thích để chế biến vào các món ăn cũng như pha chế đồ uống. Đặc biệt, phúc bồn tử còn có rất nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe. Tại Việt Nam, loại trái cây này chưa được phổ biến và xuất hiện tại khá ít nơi trên đất nước.

Với Mứt Sinh Tố Berrino Phúc Bồn Tử 1000ml, những trái phúc bồn tử căng tròn chín mọng giờ đây sẵn sàng có mặt trong thực đơn nấu ăn hay pha chế của bạn. Được làm từ những quả phúc bồn tử tươi ngon nghiền cùng với đường và các thành phần hương tự nhiên khác, sản phẩn giúp bạn pha chế những ly đồ uống ấn tượng chất lượng, mà vẫn giữ nguyên hương vị cùng các chất dinh dưỡng như những quả phúc bồn tử mới hái ngoài vườn. Sản phẩm có vị chua nhẹ nhàng, có thể kết hợp với sữa chua, kem làm món tráng miệng, cũng như kết hợp pha chế soda, sinh tố, smoothie… phù hợp với khẩu vị của mình.

Mứt Sinh Tố Berrino – Giải pháp pha chế tuyệt hảo mà không cần trái cây tươi

Trái cây tươi là nguyên liệu cần thiết để mang lại những ly đồ uống hương vị trái cây tự nhiên, chẳng hạn như nước sinnh tố. Song có một nhược điểm là trái cây rất dễ bị dập, hỏng hay mốc, và mất đi hương vị tự nhiên. Đặc biệt có những loại trái cây không có sẵn do trái mùa, hoặc đắt tiền và hiếm có ở Việt Nam như Anh Đào hay Việt Quất. Đó là lý do sản phẩm Mứt Sinh Tố Berrino Hà Nội được ra đời để giải quyết những khó khăn trên.

Với Mứt Sinh Tố Berrino, mọi người có thể pha chế những ly đồ uống trái cây nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thiết sử dụng đến trái cây tươi. Với thành phần trái cây tự nhiên nghiền nguyễn, sản phẩm đảm bảo hương vị tươi ngon và đậm đà chân thực nhất. Được đóng chai dung tích lớn, Mứt Sinh Tố Berrino là tiện lợi để vận chuyển, sử dụng và lưu trữ bảo quản lâu dài trong mọi điều kiện khác nhau.

Mứt Sinh Tố Berrino hiện nay được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng đồ uống, quán ăn hay nhà hàng khách sạn trên toàn quốc. Và nếu như đang muốn tìm hiểu và chọn mua Mứt Berrino Hà Nội hay miền Bắc, mọi người có thể đến với HorecaVN để được tư vấn chính xác và cụ thể. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế, HorecaVN chính là địa điểm để các khách hàng chọn mua các loại Mứt Sinh Tố Berrino chính hãng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, cùng mức giá ưu đãi nhất.