Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam 1000ml

Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam 1000ml

Giá bán: 93.000đ

Mô tả sản phẩm

Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam 1000ml – Sự Kết Hợp Tuyệt Vời Của Cam Và Nha Đam

Cùng khám pha hương vị tuyệt ngon trong Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam 1000ml và tìm hiểu lý do tại sao nhãn hiệu Berrino lại là lựa chọn phù hợp cho việc pha chế và sáng tạo đồ uống nhé.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam 1000ml

Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam là hòa quyện hương vị giữa hai loại trái cây thơm ngon lành mạnh được yêu thích hàng đầu hiện nay. Kết hợp giữa nước cam ép với nha đam tươi cùng với đường và các thành phần tự nhiên khác, Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam 1000ml giúp bạn pha chế nên những ly đồ uống giải khát thơm ngon hấp dẫn khó lòng chối từ.

Với thành phần gồm 25% nha đam và 15% cam tươi được nghiền đặc, sản phẩm có độ đậm đặc cao, không chỉ mang lại hương vị thiết thực như trái cây tươi mà còn có nhiều chất dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể. Chỏ cần pha một chú sinh tố với sữa tươi hoặc sữa chua cùng chút đá bào là bạn dễ dàng có một ly sinh tố trong tích tắc, hay kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo ra những ly đồ uống phù hợp với sở thích và khẩu vị của mình. Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam được đóng chai với dung tích 1000ml rất tiện lợi cho việc vận chuyển, sử dụng và bảo quản lâu dài.

Tại sao nên chọn sử dụng Mứt Sinh Tố Berrino

Berrino là thương hiệu mứt sinh tố được yêu thích sử dụng hàng đầu hiện nay tại các cửa hàng đồ uống, quán ăn, nhà hàng, khách sạn trên thị trường. Các sản phẩm Mứt Sinh Tố Berrino rất hữu ích trong việc giải quyết vấn đề trái cây tươi trong pha chế, giúp mang lại những ly đồ uống thơm ngon nhanh chóng dễ dàng hơn nhiều lần.  

- Mứt Sinh Tố Berrino với thành phần trái cây tươi nghiền nhuyễn không chỉ đảm bảo hương vị chân thực mà còn có chứa chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

- Sản phẩm đóng chai tiện lợi, dễ dàng vận chuyển, sử dụng và bảo quản trong thời gian dài.

- Được sản xuất quy trình khép kín tuân thủ yêu cầu về vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng.

- Giá cả phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Mứt Sinh Tố Berrino Cam Nha Đam cùng nhiều hương vị sinh tố Berrino khác hiện nay được phân phối rộng rãi trên thị trường, và các khách hàng có thể đến với HorecaVN để tìm hiểu sản phẩm này. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, mà mứt trái cây Berrino tại HorecaVN còn có mức giá ưu đãi và hấp dẫn hàng đầu thi trường.

Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất.