Máy Xay Cà Phê

Những cửa hàng kinh doanh cà phê hiện đại ngày nay luôn cần có song song 2 thiết bị bên canh nhau: Máy pha cà phê tự động và máy xay cà phê.

Máy xay cà phê – thiết bị không thể thiếu trong kinh doanh cà phê hiện đại

Một chiếc máy xay cà phê chuyên dụng sẽ mang lại một ly Espresso chất lượng hơn rất nhiều lần so với việc sử dụng cà phê bột có sẵn, hay dùng các thiết bị không chuyên như máy xay sinh tố, cối xay… để nghiền hạt cà phê. Không chỉ giải quyết bài toán đảm bảo hương vị cà phê nguyên bản khi vẫn có thể sử dụng cà phê ở dạng hạt và chỉ chế biến khi cần thiết, máy xay cà phê còn được thiết kế để có thể kiểm soát chất lượng cà phê khi xay, từ độ nhuyễn mịn cho tới kích thước đồng đều từ đó có thể sử dụng cho nhiều cách pha khác nhau và đảm bảo cà phê được chiết xuất với hương vị tốt nhất.  

Tìm hiểu về các loại máy xay cà phê

Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy xay cafe espresso khác nhau, tuy nhiên cơ bản nhất bao gồm 3 dòng máy xay cà phê dưới đây:

- Máy xay cà phê bằng tay: Máy xay cà phê bằng tay là loại máy xay cơ bản nhất. Loại máy này thường đươc sử dụng ở các hộ gia đình do chỉ xay được một lượng cà phê nhỏ, hoặc đối với những tín đồ đặc biệt của cà phê thích dành thời gian để tự xay và pha cà phê để trải nghiệm.

- Máy xay cà phê bằng lưỡi: Đây là loại máy xay có cấu tạo khá gióng máy xay sinh tố, sử dụng một lưỡi dao sắc ngọn quay ở tốc độ cao để xay nhuyễn cà phê. Loại máy này có để xay cà phê nhanh với số lượng lớn, nhưng hạt cà phê xay ra lại không được đồng đều.

- Máy xay cà phê tự động: Đây là loại máy xay cà phê hiện đại và được dùng phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng tại những chuỗi cửa hàng cà phe hay đồ uống hiện đại. Máy xay cà phê tự động vừa có thể xay được lượng cà phê lớn, vừa có thể điều chỉnh số lượng cũng như độ mịn mong muốn.

HorecaVN hiện là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội và miền Bắc hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị máy xay cà phê chuyên nghiêp·tự động từ những thương hiệu uy tín cho các cửa hàng cũng như những người dùng có nhu cầu. Liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới