Kinh Nghiệm Mở Quán Sinh Tố Nước Ép Kiếm Bạc Triệu

“Sơ sơ trung bình mỗi ngày trăm đến trăm rưỡi ly, trừ đi hết các chi phí thì vợ chồng chị mỗi ngày cũng bỏ túi được hơn 1 triệu đồng” - Chị Loan - chủ cửa hàng quán sinh tố nước ép trên đường Hồ Tùng Mậu chia sẻ. 

Gọi là cửa hàng, nhưng thực tế quán của vợ chồng chị Loan chỉ đơn thuần là một chiếc xe đẩy có gắn một tấm bạt lớn phía trước xe, in trên đó chính là Menu “siêu to khổng lồ” với hơn 20 món sinh tố, nước ép nghe đã thấy mát, thấy ngọt lịm tim như Nước ép táo lê, Sinh tố cacao chuối, Sinh tố chanh tuyết,... Với chiếc xe đẩy nhỏ, vài bộ ghế con cùng 2 chiếc dù lớn che mưa che nắng ấy thế mà lúc nào quán của 2 vợ chồng chị Loan cũng đông khách ngày này qua ngày nọ. 

Khác với mô hình quán sinh tố nước nước ép truyền thống bị bó hẹp trong một không gian cũ nhàm chán cùng những món đồ uống đơn giản mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu hoặc thậm chí có thể tự làm ở nhà đã dần mất đi sức hút đối với khách hàng, đặc biệt các quán ở các thành phố lớn. Thay vào đó, những mô hình mới mẻ, sáng tạo, thoáng đãng và gần gũi hơn như những quán vỉa hè, quán xe đẩy hoặc những quán sang chảnh với thiết kế không gian thu hút, view đẹp mê li mới chính là điểm đến được cả các bạn trẻ đến những vị khách thế hệ Y ưa thích.

Với xu hướng tiêu dùng 2020 là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và có lợi cho sức khỏe con người, không khó để nhìn thấy rằng dòng đồ uống sinh tố - nước ép này cũng được “hưởng lợi ké” và trở thành một trong những mô hình quán đang rất hot năm nay. Vậy, mở quán kinh doanh sinh tố - nước ép có khó không? Và làm thế nào để kinh doanh được ngay khi kiến thức, kỹ năng pha chế của bạn đang “nằm im” ở vạch xuất phát?

Lối đi nào vừa nhanh, vừa tiết kiệm cho người muốn mở quán sinh tố nước ép lần đầu?

Để mở được một cửa hàng dù là đơn giản nhất như chiếc xe đẩy của vợ chồng chị Loan thì bạn cũng cần có kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết như lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, mua sắm máy xay, máy ép phù hợp với mô hình và nhu cầu sử dụng, công thức pha chế ngon và các món đồ uống giúp “kéo khách” về cho quán của bạn,... Tuy nhiên, nếu bạn muốn mở những mô hình quán hiện đại và phức tạp hơn thì các vấn đề phát sinh cũng sẽ theo đó mà ngày càng nhiều như cách lựa chọn mặt bằng, setup không gian, quy trình vận hành, quản lý, thuê & đào tạo nhân sự ra sao,...

Thay vì tự mày mò và mất thời gian, công sức, tiền bạc để tự giải quyết tất cả những vấn đề bạn gặp phải trong quá trình khởi sự kinh doanh cũng như mọi kiến thức, kỹ năng pha chế cần có, việc tham gia một KHÓA HỌC SINH TỐ NƯỚC ÉP với mức giá CHỈ 1.500.000Đ là điều đúng đắn và cực kỳ nên làm bởi lẽ:

- Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian - học hết hơn 25 công thức đồ uống ngon, hot hit cùng hướng dẫn mở quán chỉ trong 2 buổi.

- Tiết kiệm tiền bạc hơn với học phí 1 triệu rưỡi để ĐẢM BẢO không “m.ất tiền oan” vì sự thiếu sót kiến thức, kỹ năng kinh doanh.

- Được hỗ trợ trọn đời và học lại MIỄN PHÍ bất cứ khi nào bạn cần

- Được tham gia FREE các sự kiện pha chế, ra mắt đồ uống mới, cập nhật hot trend cho HorecaVN tổ chức hàng tháng.

Ngoài ra, khi trở thành học viên của HorecaVN, bạn sẽ được giới thiệu việc làm MIỄN PHÍ tại các cửa hàng, nhà hàng,... để trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm trước khi tự tay mở quán nếu có nhu cầu.

Nếu có ý định và hoàn toàn nghiêm túc với việc khởi sự kinh doanh của mình, đừng chần chờ mà hãy bắt đầu ngay bạn nhé!

Liên hệ với hotline 0963.906.266 để được đội ngũ HorecaVN tư vấn phù hợp với nhu cầu!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới