Kem

Ngọt ngào, mát lạnh, thơm dịu, khó có ai có thể cưỡng lại được hương vị thơm của của kem, biến món ăn này trở thành một trong những hương vị được yêu thích nhất thế giới. Tại Việt Nam, nhắc tới những viên kem ngon lành thì không thể bỏ qua thương hiệu Kem Teamo, một trong những đơn vị sản xuất kem chất lượng nổi bật hàng đầu Hà Nội và miền Bắc.

Tìm hiểu về thương hiệu Teamo

Ra đời từ cách đây 5 năm, Teamo là thương hiệu chuyên cung cấp kem cho quán cafe và phân phối các sản phẩm kem Pháp, kem Getalo, kem ký, kem cho quán cafe… cho các đại lý kem tươi, nhà hàng, khách sạn… tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, đáp ứng nhu cầu của các thực khách tại Việt Nam. Các sản phẩm của Teamo hiện đang có mặt tại nhiều đại lý kem tươi, quán café cao cấp, các nhà hàng, khách sạn… nổi tiếng và được thị trường đón nhận nồng nhiệt.

Với triết lý luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu đúng với tiêu chuẩn ẩm thực Pháp, Kem Teamo được khẳng định tên tuổi và biết đến với những sản phẩm kem thơm ngon, độc đáo, mới lạ và vẫn đảm bảo được quy chuẩn an toàn thực phẩm. Hãng luôn cố gắng phát triển và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn với mục tiêu trở thành thương hiệu sản xuất, cung cấp và phân phối kem hàng đầu Việt Nam.

Đặc điểm của sản phẩm Kem Teamo

Với hơn 12 mùi vị kem khác nhau, tạo điều kiện tối đa để những khách hàng, những người yêu kem được lựa chọn hương vị yêu thích của mình. Sản phẩm kem trái cây Teamo đa dạng từ những vị kem nước ngoài như vani, dâu, socola, chanh leo… cho tới châu Á như sầu riêng, khoai môn, dừa… với hương vị tự nhiên, thơm béo, không chỉ phù hợp để ăn trực tiếp  vào mùa hè mà còn có thể trộn với các loại hoa quả tươi hoặc dùng để chế biến các món ăn đồ uống.

Đặc biệt, Kem Teamo được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa các chất phụ gia tổng hợp, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn tự nhiên về mùi vị, màu sắc, độ sánh mịn của kem, cũng như an toàn với sức khỏe người sử dụng.

HorecaVN – chuyên phân phối kem Teamo tại Hà Nội và toàn miền Bắc.

tin tức mới