Hướng Dẫn Pha Chế 3 Món Matcha Đậu Đỏ Cực HOT Ngày Thất Tịch

Tương truyền rằng, nếu những cặp đôi yêu nhau ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch sẽ có một tình yêu bền vừng, còn với những chủ quán kinh doanh đồ uống mà kinh doanh "mặt hàng" này thì sẽ kiếm bội thu trong ngày 7/7 âm lịch. Nếu chưa có cho mình menu các món liên quan đến đậu đỏ thì xem ngay những gợi ý thú vị phía dưới từ HorecaVN.

1. Công thức Matcha dầm đậu đỏ

Nếu như chè đậu đỏ đã quá ‘’truyền thống’’ vậy hãy đổi mới menu với công thức Matcha dầm đậu đỏ cực mới mẻ lại dễ làm. Mùi thơm thanh, chat nhẹ kết hợp với vị bùi, ngọt ngậy của đậu đỏ sẽ mang lại một trải nghiệm ‘’chè đậu đỏ’’ mới lạ cho quán của bạn

Chi tiết công thức TẠI ĐÂY!

2. Công thức trà sữa matcha đậu đỏ

Tiếp đến là món tưởng quen mà lạ, chỉ cần thay đổi Topping đậu đỏ là quán bạn đã có ngay cho mình một đồ uống bắt trend rồi. Khám phá ngay công thức trà sữa matcha đậu đỏ TẠI ĐÂY!

3. Công thức trà sữa matcha đậu đỏ kem cheese

Thơm, bùi, béo ngậy chính là 3 từ để mô tả cho món đồ uống này. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho menu ngày Thất tịch. Một chút phá cách với lớp kem cheese topping phía trên, vừa giúp đồ uống phân tầng bắt mắt, lại khiến đồ uống trở nên độc đáo và thu hút khách hàng hơn. Tham khảo công thức TẠI ĐÂY!

Khám phá thêm nhiều công thức đồ uống kết hợp với Trân châu đường đen - nhóm đồ uống bá vương TẠI ĐÂY!

Tham khảo video hướng dẫn chi tiết tại kênh Youtube của HorecaVN: https://www.youtube.com/channel/UCPqo9K19ujFfL17R3wKG24g

Chia sẻ mạng xã hội:

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới