Danh sách các trường dạy pha chế uy tín nhất Miền Bắc

Bạn đang muốn khởi nghiệp bằng một quán cà phê hay trà sữa. Đây là một trong những ngành có rất nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên không phải bất cứ ai đặt chân vào ngành F&B này cũng thành công. Bởi đó là một quá trình, một sự phấn đấu, sự khác biệt giữa bạn và những người khác.

Theo thống kê gần 90% quán kinh doanh đồ uống mở sau 1 năm sẽ đóng cửa. Bởi rất nhiều nguyên do xảy ra trong quá trình buôn bán mà chủ quán không xử lý được. Một trong những nguyên nhân đầu tiên là việc bạn chọn sai chỗ học pha chế ngay từ đầu.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc ba trường dạy pha chế uy tín nhất Hà Nội và miền Bắc.

1.     Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN

HorecaVN được biết đến là một trong những trường dạy pha chế uy tín hàng đầu trong xây dựng lĩnh vực đào tạo pha chế chuyên sâu Hà Nội và trên cả nước. Mỗi năm trung tâm nhận hơn 600 học viên. Sau khi học xong tại trung tâm này bạn có thể mở ngay những quán cà phê, trà sữa với tay nghề pha chế khá tốt. Những lý do bạn nên chọn trung tâm này:

Giảng viên dạy pha chế: là những chuyên gia trong ngành pha chế với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực. Được đánh giá bởi giới chuyên môn là những người có kiến thức sâu rộng, đầy nhiệt huyết với nghề.

Cơ sở vật chất: Đây là một trong những trung tâm có không gian lớp học rộng, quầy Bar được thiết kế theo phong cách chuẩn Châu Âu. Máy móc hiện đại luôn được cập nhật và ứng dụng cho học viên khi pha chế.

Giáo trình đào tạo: đưa ra giáo trình theo chuẩn quốc tế, đánh giá chất lượng đồ uống và ứng dụng thực tiễn vào quán kinh doanh hiệu quả. Công thức được update thường xuyên học viên thực hàng trên 80% trong suốt buổi học. Các món trong  giáo trình được thực hiện 100%, chính vì thế sau mỗi khóa học bạn có thể tự tin mở quán.

Hỗ trợ sau đào tạo: Mỗi khóa học được chia sẻ bởi những kinh nghiệm thực tế của giảng viên khi vận hành quán. Được nhận bằng tốt nghiệp để xin việc trong và ngoài nước. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc bất cứ thời điểm nào trong quá trình kinh doanh bởi giảng viên. Ngoài ra học viên được mua nguyên liệu với chiết khấu cao.

Các khóa học tại Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN:

 • Khóa pha chế đồ nóng

 • Khóa pha chế tổng hợp

 • Khóa pha chế cà phê máy

 • Khóa pha chế trà và cà phê truyền thống

 • Khóa pha chế đồ uống hiện đại

 • Khóa pha chế sinh tố, nước ép

 • Khóa pha chế trà sữa Đài Loan

 • Khóa pha chế trà trái cây

 • Khóa pha chế tổng hợp cơ bản

Học phí mỗi khóa học thường có giá từ 1.500.000 đến 5.300.000 giá thành của trung tâm này so với những bên khác được đánh giá là thấp hơn. Ưu điểm của trung tâm dạy pha chế HorecaVN này có địa chỉ khá dễ tìm, khóa học chất lượng. Chính vì vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội học tại trung tâm dạy pha chế uy tín này nhé.

HOTLINE: 0963906266

Địa chỉ: Số 25 Ngõ 2709 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN

2.     Trung tâm giải pháp đồ uống quốc tế Interbeso

Đây là trung tâm được biết đến là trường dạy pha chế lâu năm với các giảng viên là chuyên gia pha chế đồ uống quốc tế. Sau khi học xong pha chế tại đây bạn có thể mở cho mình quán kinh doanh đồ uống. Những ưu điểm của trung tâm dạy pha chế này.

Giảng viên dạy pha chế: Là những chuyên gia quốc tế. Nghệ nhân nổi tiếng của trung tâm này được biết đến là ông Nguyễn Thế Hùng với nhiều năm kinh nghiệm pha chế được đào tạo tại nước ngoài.

Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Quầy Bar trang bị hiện đại mô phỏng theo đúng quầy Bar thực tế.

Giáo trình: Là những công thức cơ bản không đánh vào số lượng món học được, đánh giá vào chất lượng đồ uống và sự thành thục của học viên. Tất cả học viên sẽ được thực hành 100% trong quá trình học.

Hỗ trợ sau khóa học: hướng dẫn lên menu hiệu quả cho quán, cung cấp nguyên vật liệu pha chế với chiết khấu ưu đãi.

Các khóa học hiện có tại Interbeso: 

 • Khóa pha chế tổng hợp

 • Khóa pha chế trà sữa trân châu cơ bản

 • Khóa pha chế cà phê máy Pro – Barista

 • Khóa làm kem

 • Khóa trà hoa quả

 • Khóa đồ uống mùa đông

Địa chỉ: Số 10, Hẻm 267/2/33, Ngách 267/30, Ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Tuy nhiên, địa chỉ của trung tâm này khá khó tìm nhưng bạn cũng có thể đến đây tham gia khóa học tại một trung tâm dạy pha chế uy tín.

3.     Trung tâm đào tạo pha chế Lạc Đà Vàng

Là địa chỉ khá tin cậy trong học pha chế được nhiều người biết đến. Các khóa học hướng đến ngành đồ uống không cồn mang giải pháp kinh doanh cho ngành đồ uống.

Đây cũng là một đơn vị uy tín các bạn có thể lựa chọn để học học hỏi được những tinh túy. Kỹ thuật pha chế thuần thục cũng như theo đuổi đam mê nghề Barista.

Một số khóa học tại trung tâm:

Học pha chế đồ uống tổng hợp

Học pha chế trà sữa trân châu Đài Loan

Khóa học Barista

Địa chỉ: Số 9 ngõ 3 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là một số thông tin của các trường dạy pha chế uy tín tại Hà Nội.Qua thông tin chia sẻ bạn có thể thấy Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN, Interbeso hay Lạc Đà Vàng là những trường dạy pha chế uy tín nhất Hà Nội. Hy vọng với bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình một đơn vị học uy tín, phù hợp.

 
Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới