Công Thức Trà Olong Hoa Hồng Milkfoam

Đã bao giờ bạn thưởng thức một thức uống có vị trà nhưng thoang thoảng hương hoa hồng chưa? Hãy để HorecaVN giới thiệu cho bạn một công thức Trà OLong Hoa Hồng Milkfoam tuyệt ngon qua bài viết dưới đây nhé!

Công thức Trà Olong Hoa Hồng Milkfoam

Trà Olong Hoa Hồng Milkfoam là một thức uống có hương vị ngon tuyệt. Đây chính là một công thức đồ uống vừa lạ vừa quen mà các anh/chị chủ quán nên thử trong menu nhà mình. Với hương vị thanh mát, có chút đắng nhẹ từ trà xanh kết hợp với kem chese thoang thoảng hương hoa hồng sẽ là điểm nhấn thú vị trong hàng loạt nhiều món đồ uống thông dụng trên thị trường hiện nay. 

Để làm nên công thức Trà Olong Hoa Hồng Milkfoam tuyệt ngon rất đơn giản, trước tiên bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Trà Olong Xanh QOA: 150ml (*)

Syrup Teisseire Hoa Hồng: 20ml

Nước lọc: 50ml

Đường nước: 20ml

Milkfoam: 20ml

Đá: 200 gram

Bạn lắc đều trà, đường, siro, đá. Sau đó, đổ ra ly rồi top up Milkfoam lên.

Như vậy, chỉ sau vài bước cực kỳ đơn giản là bạn đã có ngay một một công thức Trà Olong Hoa Hồng Milkfoam tuyệt ngon rồi. Nếu như bạn còn những băn khoăn thắc mắc nào về công thức này thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ ngay nhé!

Cách ủ trà Olong QOA: Để có một nước cốt trà tuyệt ngon, bạn sử dụng 35gr trà Olong QOA ủ với 1 lít nước 90 độ trong 10 phút. 

Mua nguyên liệu ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp các sản phẩm nguyên liệu trong pha chế. Tuy nhiên, để đảm bảo những ly đồ uống chất lượng nhất những chủ quán thường chọn những nhà cung cấp nguyên liệu uy tín nhất trên thị trường. Có đầy đủ chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện nay, những nguyên liệu này bạn có thể tìm thấy tại HorecaVN, đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống hàng đầu Miền Bắc.

Liên hệ 0919906266 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới