Công Thức Trà Đào Thanh Yên

Với cái chua dịu của vị thanh yên kết hợp với hương vị thơm tươi mới từ đào đem đến hương vị đồ uống đầy ngọt ngào cuốn hút. Nếu từng chạm môi một lần thôi khiến bạn nhung nhớ mãi không thôi, cùng HorecaVN khám phá hương vị đặc biệt trong bài viết này nhé!

Công Thức Trà Đào Thanh Yên

Để làm nên món Trà Đào Thanh Yên này thì không hề khó thế, bằng cách kết hợp những nguyên liệu phù hợp dưới đây bạn sẽ có ly đồ uống thiệt ngon:

Trà xanh hương nhài QOA: 120ml

Đường nước: 5ml

Syrup Đào Toschi: 20ml

Mứt Citron Pomona: 10ml

Chanh vàng: 5gr

Đá viên: 250gr

Lắc đều các nguyên liệu cùng đá, trang trí bằng đào ngâm

Với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ dàng bạn thấy công thức này cũng thật dễ thực hiện phải không nào. Về hương vị HorecaVN khẳng định với bạn “best of the best” luôn đó ạ. Cùng lưu lại và thực hiện tại quầy pha chế nha!

Nguyên liệu chất lượng để có công thức ngon luôn là sự lựa chọn của chủ quán kinh doanh đồ uống hiện nay. Chính bởi vậy nhà cung cấp nguyên liệu cũng vô cùng quan trọng. 

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, HorecaVN là đơn vị hàng đầu cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống. Khi lựa chọn mua tại đây bạn nhận được sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận ATVSTP đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Không những thế, khi mua hàng tại HorecaVN bạn nhận được kho công thức ứng dụng đa dạng, đảm bảo

Nếu bạn quan tâm đến các nguyên liệu này và muốn tư được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống.

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới