Công Thức Trà Đào Quýt Vàng

Không đơn giản là hương vị trà đào truyền thống, giờ đây bạn còn có thể thưởng thức một ly đồ uống hội tụ đủ yếu tố: tự nhiên, tươi mới, bổ dưỡng, sảng khoái, ấn tượng trong những ly Trà Đào Quýt Vàng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nội dung bài viết nhé!

Công Thức Trà Đào Quýt Vàng 

Quýt được biết đến là hương vị hot trend trong thời gian gần đây, các mô hình kinh doanh trà quýt đang dần nở rộ. Bởi những dinh dưỡng đem lại cùng khả năng pha chế nhiều dòng đồ uống thanh nhẹ, có tính giải khát tức thì đem đến hương vị hoàn toàn tươi mới.

Hơn thế nữa trong nhóm quả này chứa rất nhiều vitamin C cùng với dưỡng chất sức khỏe của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế ngay khi vào Việt Nam hương vị siro Toschi Quýt thu hút được hơn 1000 chủ quán quan tâm và sử dụng.

Để chuẩn bị cho món Trà Đào Quýt này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Trà xanh hương nhài QOA: 120ml

Đường nước: 5ml

Syrup Đào Toschi: 10ml

Syrup Quýt Toschi: 20ml

Đá viên: 250gr

Cho nguyên liệu vào bình và lắc đều cùng đá

Trên đây là cách pha Trà Đào Quýt Vàng đơn giản nhất nhưng lại đem đến công thức vô cùng ấn tượng, mới lạ trên thị trường. Lưu lại và cùng thực hiện tại quầy pha chế nhé!

Sử dụng nguyên liệu ngon sẽ đem đến chủ quán những ly đồ uống ấn tượng đảm bảo việc kinh doanh lâu dài. 

Tự hào là đơn vị lâu năm trên thị trường HorecaVn là đơn vị hàng đầu hiện nay. Bạn hoàn toàn tìm được những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận ATVSTP đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống.

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới