Công Thức Trà Đào Nhài

Không chỉ đem đến hương vị tươi ngon mà trà đào nhài còn là thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính giải nhiệt, thanh lọc cơ thể cao. Kết hợp từ hương vị trà chát nhẹ, ngọt hậu vị kết hợp với hương đào truyền thống để lại dấu ấn cho bất cứ ai thưởng thức. Món tuyệt ngon thế này bạn đã sở hữu công thức pha chế chưa? Cùng khám thêm trong bài viết này nhé!

Công Thức Trà Đào Nhài

Chắt lọc từ hương vị tinh túy của đất trời trà xanh hương nhài QOA là thức trà cao cấp đem đến hương vị tự nhiên thanh nhẹ từ vùng trà nổi tiếng Bảo Lộc - Lâm Đồng. Với vị thanh nhẹ, trà nhài QOA kết hợp với hương đào truyền thống tạo nên thức uống hòa quyện, cân bằng, thưởng thức đến đâu là sảng khoái đến đó.

Để thực hiện món đồ uống này nguyên liệu chuẩn bị cũng vô cùng đơn giản:

Trà xanh hương nhài QOA: 120ml

Syrup Đào Toschi: 20ml

Đường nước: 10ml

Nước cốt chanh: 5 giọt

Muối tinh: 1gr

Đá viên: 250gr

Ủ trà: Sử dụng 30gr Trà nhài QOA với 1 lít nước 75 độ, ủ trong 7 phút. Ủ theo định lượng và thời gian, lọc bỏ bã trà rồi thêm 600gr đá (thu được 1500ml cốt trà).

Cách làm: Lắc đều các nguyên liệu cùng đá, trang trí bằng đào ngâm cùng lá bạc hà.

Cùng lưu lại ngay công thức để có những công thức pha chế vô cùng tuyệt vời nhé!

Để có công thức Trà Đào Cam Nhài ấn tượng các anh chị chủ quán nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để hương vị được tốt nhất.

Hiện tại các dòng sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại HorecaVN. Tại đây bạn không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng mà còn được hỗ trợ công thức ứng dụng đa dạng. 

Hơn thế nữa với các chính sách và chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên bạn hoàn toàn sở hữu nguyên liệu pha chế giá rẻ, tối ưu giá vốn kinh doanh.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể hơn!

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới