Công Thức Trà Đào Hoa Hồng (2)

Hương vị của trà đào thơm ngon và độc đáo hơn khi thêm thắt phù hợp một chút hương hoa hồng thơm mát, quyến rũ khiến mọi trải nghiệm trở nên thú vị. Bạn luôn mong muốn có một công thức trà đào hoa hồng ấn tượng thì cùng theo dõi thông tin 

Công Thức Trà Đào Hoa Hồng

Hương hoa hồng Toschi được biết đến là dòng sản phẩm đem lại sự tươi mới, tự nhiên nhất so với các dòng siro cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Sở hữu ưu điểm, thế mạnh về hương vị, màu sắc và giá thành thì Toschi Hoa Hồng trở thành sản phẩm được nhiều chủ quán lựa chọn nhất hiện nay.

Không những thế, khi kết hợp với trà nhài QOA tạo nên hương vị trà đào hoa hồng vô cùng đặc biệt chỉ HorecaVN mới có. Vậy công thức này bao gồm những nguyên liệu gì:

Trà xanh hương nhài QOA: 120ml

Đường nước: 10ml

Nước cốt chanh Songheng: 5ml

Syrup Đào Toschi: 20ml

Syrup Hoa Hồng Toschi: 10ml

Đá viên: 250gr

Cho các nguyên liệu vào và lắc đều cùng đá, thêm topping đào ngâm để trang trí.

Hãy lưu lại công thức và tự thưởng cho mình những ly trà đào mát lạnh nhé!

Bằng việc sử dụng nguyên liệu chất lượng bạn sở hữu cho mình những ly đồ uống ấn tượng. Chính bởi  vậy, lựa chọn nhà cung cấp uy tín vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, HorecaVN là đơn vị hàng đầu cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống. Khi mua sản phẩm tại HorecaVN bạn luôn nhận được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận ATVSTP, đảm bảo khi sử dụng đem đến sự an toàn tuyệt đối.

Không những thế khi mua hàng tại đây bạn sở hữu kho công thức ứng dụng đa dạng, đã được test kỹ lưỡng, đảm bảo mỗi khi tham khảo và thực hiện bạn nhận được công thức ngon nhất.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể!

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới