Cơn Khát Mùa Hè Đã Được Giải Nhiệt Với Sự Kiện "KHÁT - ĐÔNG ANH 2019"

Mang đến sự kiện những công thức mới lạ được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đánh giá hot cho mùa hè năm nay. Cùng theo dõi diễn biến sự kiện "KHÁT - ĐÔNG ANH 2019" này nhé.

Ngày 27/03/2019 HorecaVN đã kết hợp tổ chức với Đại Lý Đông Anh tổ chức sự kiện “KHÁT – ĐÔNG ANH 2019” tại Green Coffee số 78 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội. Sự kiện mang đến hơn 10 công thức mới nhất và hấp dẫn nhất với các hương vị độc đáo cho anh chị chủ quán. Các công thức được chuyên gia HorecaVN mùa hè này bao gồm: trà trái cây, trà sữa, đồ đá xay, cacao cốt dừa và điều đặc biệt ở đây là sự kết hợp hương vị tuyệt vời này.

Sự kiện thu hút 50 khách tham dự với sự góp mặt các anh chị chủ quán, nhân viên pha chế khu vực Đông Anh và một số khu vực lân cận khác.

Buổi trải nghiệm được diễn ra vào 13h30 đến 17h với các nội dung chính như sau.

Mở đầu cho chương trình anh Vương Bảo Long đại diện lên tuyên bố lý do tổ chức chương trình.

Tiếp đến là anh Nguyễn Minh Quý – Đại diện Công ty CP ĐT TM Ho.Re.Ca Việt Nam lên chia sẻ về thông tin buổi sự kiện. Các sản phẩm sử dụng xuyên suốt trong buổi sự kiện.

Tiếp đến là phần chính của chương trình với hơn 10 công thức đồ uống sử dụng các dòng nguyên liệu cao cấp của Pomona, trà QOA, bột Master. Một trong những món được khách hàng lưu tâm và thích thú nhất như: Choco Bà Nà, Green Forest, Panda Genmaicha, Tropical IceBlend.

Trà trái cây là phần được nhiều anh chị tại Đông Anh hào hứng nhất với: hồng trà chanh mật, Hawai Tea, Panda Genmaicha, Choco Bà Nà, Green Forest.

Hồng trà chanh mật

Trong khi pha chế anh Nguyễn Minh Quý còn mời khách tham dự pha chế trực tiếp mang đến ly uống đặc biệt này.

Điều đặc biệt hơn ngoài cơ hội được thưởng thức và cập nhật xu hướng đồ uống mới. Khách tham dự háo hức tham gia phần chơi “Thử Trà Đoán Vị” với những phần quà ý nghĩa từ HorecaVN.

Bột Hot Choco Master được trao cho người chơi may mắn đầu tiên

Hai hộp trà túi lọc QOA là phần quà hấp dẫn tiếp theo

Hai người chơi nhận được Bột Mix Master

Cà phê Master thuộc về người chơi đoán đúng tiếp theo

Phán đoán chính xác và món quà bột sữa Matser dành tặng anh Vương Bảo Long

Tiếp nối đến là những công thức đá xay thơm ngon gây được nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Summer Mango Iceblend

Tiếp đến là hai món đá xay Kiwi Mojito Iceblend,Tropical Iceblend được nhiều người yêu thích và phản hồi tốt về hương vị.

Những phần quà ý hấp dẫn và #Tạp_Chí_KHÁT được HorecaVN trao cho khách đến tham dự sự kiện.

Một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh chị chủ quán đã đến tham gia sự kiện "KHÁT – ĐÔNG ANH 2019". HorecaVN hy vọng thông qua sự kiện này mang đến giải pháp đồ uống mùa hè hữu ích cho các anh chị chủ quán.

Hẹn gặp anh chị trong những sự kiện KHÁT tới tại Đông Anh

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới