Chương trình trợ giá mùa dịch cực lớn từ Toschi - "Thấy Đào là thấy Tết bình an! Cùng Toschi chia sẻ gian nan!"

Bước qua một năm nhiều biến động, ta có thêm nghị lực để kiên cường. Đừng vội bi quan và hoảng hốt, hãy giữ vững niềm tin và một tinh thần sẵn sàng ứng biến trước mọi hoàn cảnh, bởi vì dù điều gì xảy ra đi nữa, Tết vẫn sẽ đến thôi chỉ là ở một trạng thái khác. 

Tết này thấy Đào là thấy bình an. Đồng hành cùng bạn kinh doanh an toàn, Toschi sẵn sàng chia sẻ những gian nan và khó khăn ấy!

1. Chi tiết chương trình trợ giá Toschi – “Thấy Đào là thấy Tết bình an”:

Với mỗi lượt tham gia check-in chai syrup Đào Toschi cùng 1 biểu tượng của Tết được đăng tải trên fanpage Toschi Việt Nam, bạn sẽ nhận được ƯU ĐÃI mua syrup Đào Toschi với giá 199.000đ/chai (giá niêm yết: 260.000đ), tối đa 6 chai.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu bức ảnh có tổng lượt tương tác nhiều nhất trên fanpage sẽ nhận được ưu đãi mua syrup Đào Toschi với giá 199.000đ/chai (giá niêm yết: 260.000đ) trong 12 THÁNG (mỗi tháng tối đa 30 chai).

2. Thời gian nhận bài tham dự: từ 29/01 đến hết 08/02/2021.

3. Kết quả sẽ được công bố vào ngày: 16/02/2021.

4. Cách thức tham gia chương trình:

Chụp ảnh check-in chai syrup Đào Toschi cùng 1 biểu tượng của Tết (yêu cầu ảnh rõ nét).

Gửi ảnh tham dự và lời nhắn nhủ, chia sẻ, cảm nhận về mùa Tết đặc biệt năm nay kèm theo qua inbox fanpage Toschi Vietnam.

Mỗi bức ảnh và lời nhắn sau khi được đăng tải trên fanpage sẽ được tính lượt comment, like, share.

Lưu ý: share bài viết với hashtag #thayDaolathayTetbinhan #cungToschichiasegiannan và để chế độ công khai để được tính hợp lệ.

5. Cách thức tính điểm:

  • 1 Lượt like: 1 điểm
  • 1 Lượt comment: 2 điểm
  • 1 Lượt share: 3 điểm

Lưu ý: chỉ tính lượt comment và share đầu tiên của mỗi tài khoản facebook.

Dù thế nào, xin bạn hãy kiên trì và cố gắng thêm chút nữa. Toschi tin rằng, chỉ cần chúng ta đồng lòng, đồng sức, khó khăn nào cũng đều có thể vượt qua! Toschi cùng bạn chia sẻ gian nan!

Chia sẻ mạng xã hội:

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới