Bột Vệ Sinh Máy

Đối với mô hình quán cà phê hiện đại bột vệ sinh máy cà phê trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các máy móc sau khi sử dụng được một thời gian đều trở nên có ố bẩn tại những nơi bạn không chạm đến chúng được.

Đặc điểm nổi bật của bột vệ sinh máy cà phê

Trong quá trình dùng các loại máy pha cà phê tự động hay máy thương mại khi máy hoạt động với áp suất hơi nước đẩy xuống khối bột cà phê nén chặt, lực phản chấn ngược lại đẩy cf phê trào ngược lên đầu pha. Điều này chính là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến cà phê bị tích tụ trong đầu pha gây ra nghẹt máy, nước không chảy qua chúng được.

Cà phê lâu ngày cũng sẽ tích tụ trong giỏ lọc café dù các lỗ của giỏ lọc rất nhỏ, cũng gây ra tình trạng nghẹt giỏ lọc, cà phê không chảy qua được. Và công dụng tuyệt vời nhất của bột vệ sinh máy cà phê, viên vệ sinh máy cà phê và dung dịch vệ sinh máy pha cà phê giúp bạn rửa sạch những cặn cà phê còn xót lại ra khỏi vị trí của chúng. Với thành phần an toàn cho người sử dụng dưới dạng bột, viên nén hoặc nước dung dịch Khiến chúng dễ bảo quản và tiện dụng.

Ứng dụng của bột vệ sinh máy pha cà phê

Bột vệ sinh máy pha cà phê có chứa chất làm sạch giúp loại bỏ hoạt chất tối ưu  như cặn cà phê còn tích tụ lại tại các đầu vòi, thân máy, các hốc trong máy. Việc vệ sinh máy thường xuyên giúp máy vận hành tốt hơn, an toàn hơn, tăng tuổi thọ của máy pha cà phê, đảm bảo chiếc máy pha cà phê của bạn cho ra những tác cà phê đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Hiện những sản phẩm này có bạn tại HorecaVN. Đảm bảo khi mua hàng của chúng tôi bạn nhận được sản phẩm chính hãng có chứng nhận ATVSTP.

HorecaVN – đơn vị uy tín tại Hà Nội cung ứng bột vệ sinh máy pha cà phê chính hãng

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới