Bột Mix Master 1000g

Giá bán: 155.000đ

Mô tả sản phẩm

Gia Vị Hoản Hảo Ly Đồ Uống Đá Xay Từ Bột Mix Master 1000g

Khi thực hiện pha chế món đá xay điều chắc chắn ai cũng gặp phải vấn đề bị kết tủa, phân tầng của sản phẩm. Với bột mix Master 1000g cho mọi ly đồ uống được hòa trộn mịn hơn và đạm đà hương vị cùng tìm hiểu nhé.

Nguồn gốc xuất xứ của bột mix Master

Bột mix pha chế hay còn gọi frappe được biết đến là bột sử dụng uống liền trong các món đá xay. Trong công thức bột mix, cà phê và đá xay theo đúng định lượng sẽ cho ra 1 ly frappuccino đúng chuẩn với thời gian sử dụng đồ uống ngon miệng được kéo dài.

Với việc sử dụng nhiều trong pha chế HorecaVN ra mắt sản phẩm bột mix Master công nghệ sản xuất dây truyền hiện đại, quy cách đóng gói được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn. 

HorecaVN là đơn vị hàng đầu cung cấp nguyên liệu pha chế toàn Miền Bắc với giá thành rẻ, nguyên liệu phù hợp với nhu cầu của thị trường, sản phẩm chính hãng có chứng nhận của VSATTP.

Cam kết HorecaVN là nhà cung ứng độc quyền sản phẩm Bột Mix Master 1Kg.

Những điểm đặc trưng của bột mix Master

Bột mix frappe tạo độ sánh cho ly đồ uống là thành phần không chỉ mang lại vị ngon cho đồ uống mà chúng còn giúp giữ được kết cấu một cách tuyệt vời. Kéo dài thời gian sử dụng lên đến 45 phút thoải mái thời gian cho khách hàng của bạn có thể nhâm nhi mà không mất đi vị ngon. Chính vì vậy đặc tính chống phân tầng làm nên thương hiệu của bột mix.

Bột mix còn được biết công dụng làm giảm quá trình tan đá, bởi khách hàng không chỉ sử dụng ngay tại quá mà họ còn mua mang về hay mang đến cho bạn bè,...Đối với các sản phẩm mix cao cấp là nguyên liệu pha chế mà các nhà phát triển nó sẽ gia giảm quá trình tan của đá cung cấp thêm coffeeshop đáp ứng được nhu cầu mang đi xa với thời gian tan đá được kéo dài.

Lựa chọn mua bột Mix ở đâu?

Với nhiều nhà cung cấp trên thị trường bạn còn đang phân vân chưa biết mua bột Mix Hà Nội ở đâu? HorecaVN nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm Bột Mix Master với chất lượng cao, sản phẩm chính hãng, cam kết chất lượng cho một ly đồ uống.

Để được trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm cũng như được tìm hiểu thêm thông tin hãy đến ngay HorecaVN hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919.906.266

  Tư vấn miễn phí