BỘ TỨ CAFE CÁCH TÂN – Điểm sáng mới cho cà phê truyền thống

Bắt ngay xu hướng hot nhất hiện nay - cà phê kết hợp sốt chocolate như Highlands Coffee với món cafe phin Choco, HorecaVN ra mắt BỘ TỨ CAFE CÁCH TÂN với 4 món cà phê truyền thống đặc biệt không kém cạnh, phù hợp với GU thưởng thức của người Việt. Nổi bật trong đó phải kể đến Chocolate Cafe và Cafe Caramel Muối Biển ngon say đắm.

Từ giờ, Menu cà phê truyền thống của bạn sẽ không chỉ còn những ly nâu đá, bạc xỉu “vang bóng một thời” nữa, hãy cùng cập nhật và bổ sung BỘ TỨ CÀ PHÊ CÁCH TÂN này cho quán mình ngay thôi nào!

Chocolate Coffee (Cafe Socola)

Nếu Highlands Coffee vừa mới tung ra Concept mới mang tên: Thích Thì Phin Đi với sự kết hợp giữa cafe truyền thống và sốt socola đang được nhiều người ưa chuộng thì công thức Chocolate Coffee của HorecaVN với sự góp mặt của Sốt Socola Toschi cũng được đông đảo chủ quán phản hồi rất tích cực. Cùng theo dõi công thức Chocolate Coffee dưới đây:

Cà Phê Caramel Muối Biển

Sử dụng sốt trong pha chế đồ uống đang là một trào lưu được rất nhiều các thương hiệu cà phê, trà sữa lớn ưa chuộng và Sốt Caramel Mặn Toschi cũng góp mặt trong không ít các món đồ uống đang “gây bão” ấy. Xem ngay công thức Cà Phê Caramel Muối Biển ngon đượm đà – Uống là ghiền với sốt Caramel mặn ngậy béo:

Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây: 
 

Mint Coffee (Cà Phê Bạc Hà)

Một điểm sáng mới cho Menu cafe truyền thống phải kể đến Cà phê bạc hà - hương vị độc đáo nhưng cực kỳ dễ uống, hợp Gu người Việt và được dự đoán sẽ trở món ưa thích của nhiều người trong thời gian tới! Chi tiết công thức xem trong ảnh dưới đây:

Cà Phê Trứng

Đặc sản đồ uống Thu Đông ở Hà Nội chưa bao giờ thiếu bóng món Cà phê trứng, trong đó, nổi tiếng bậc nhất có lẽ không ai là không biết đến thương hiệu Giảng lâu đời. Khám phá công thức Cà Phê Trứng của HorecaVN để bổ sung ngay món đồ uống cực thịnh hành này cho Menu quán mình nhé:

Vậy là bạn đã có trọn 4 công thức BỘ TỨ CAFE CÁCH TÂN độc đáo để bổ sung ngay vào Menu cà phê truyền thống cho quán mình rồi! Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ gì vui lòng liên hệ hotline 0919.906.266 hoặc inbox trực tiếp cho fanpage này nhé: https://www.facebook.com/nguyenlieuphachehn/

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới