Bình Ủ Trà Sữa 8 Lít

Giá bán: 675.000đ

Mô tả sản phẩm

Bình ủ trà sữa là thiết bị quen thuộc gần như có thể thấy ở khu vực pha chế của bất cứ cửa hàng trà sữa nào, với đa dạng nhiều dung tích khác nhau cùng công dụng khác nhau. Tại những cửa hàng trà sữa vừa và nhỏ thì Bình ủ trà sữa 8 Lít là lựa chọn thường xuyên nhất đáp ứng hoàn hảo nhu cầu và lợi ích sử dụng của cửa hàng.

Tìm hiểu về bình ủ trà sữa

Một ly trà sữa chất lượng ngoài những nguyên liệu pha chế bổ sung thì không thể thiếu phần cốt trà ngon và đúng vị. Cốt trà ngon đòi hỏi nhiều về thời gian cũng như nhiệt độ đê ủ, hơn nữa nếu để lâu và vị nguội thì không còn ngon nữa. Điều này là khó thể chấp nhận với những đơn vị kinh doanh trà sữa, và cũng là lí do để bình ủ trà sữa trở thành công cụ hỗ trợ đặc lực giải quyết bài toán này.

Là thiết bị quen thuộc gần như không thể thiếu hiện nay không chỉ tại cửa hàng trà sữa mà còn nhiều đơn vị kinh doanh đồ uống khác nữa, bình ủ trà là phương án tối ưu giúp pha chế và lưu giữ một lượng lớn cốt trà trong thời gian dài mà không bị thay đổi hương vị. Bình ủ trà có thể giữ hương vị trà chuẩn nhất trong vòng 3 – 4 tiếng, đủ sức phục vụ lượng lớn khách mà không phải mất công ủ trà liên tục, đặc biệt trong thời gian cao điểm. Ngoài ủ cốt trà, bình còn có thể sử dụng để giữ một số loại trà sữa hay đồ uống pha sẵn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào cần thiết.

Đặc điểm của Bình ủ trà sữa 8 lít

Bình ủ trà sữa 8 Lít là dụng cụ được yêu thích lựa chọn sử dụng cho các cửa hàng trà sữa vừa và nhỏ, nhờ vao thể tích vừa vặn không quá lớn cũng k quá nhỏ thích hợp phục vụ cho lượng khách hàng của mô hình cửa hàng này. Bình có thiết kế 3 lớp kế hợp hoàn hảo với nhau, giúp giữ nguyên vẹn hương vị trà trong thời gian dài, tiện lợi cho việc sử dụng

- Lớp vỏ Inox: Với chất liệu inox bền, sáng bóng, không lo gỉ sét và dễ dàng lau chùi, mang lại vẻ đẹp hiện đại và chuyên nghiệp cho quầy pha chế, cũng như độ bền bỉ trong trường hợp bị tác động vật lý từ bên ngoài.

- Lớp cách nhiệt ngoài: Sử dụng nguyên vật liệu tiên tiến có khả năng cách nhiệt tốt, đảm bỏa giữ được nhiệt độ của trà trong thời gian dài.

- Lớp cách nhiệt trong: Đảm bảo nhiệt độ của trà được ổn định như ban đầu, cũng như an toàn không ảnh hưởng đến chất lượng trà và sức khỏe người dùng.

Với những ai có nhu cầu pha chế trà sữa số lượng lớn cũng như dùng để kinh doanh, thì bình ủ trà giữ nhiệt sẽ là thiết bị không thể thiếu và đặc biệt hữu dụng. Nếu như đang có nhu cầu tìm mua bình ủ trà sữa 8L cũng như những loại bình thể tích khác, thì hãy đến với HorecaVN, đơn vị uy tín chuyên phân phối các máy móc thiết bị kinh doanh trà sữa hàng đầu Hà Nội cũng như miền Bắc, để được cung cấp các loại bình ủ trà chất lượng nhất, đảm bảo nhất.

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919.906.266

  Tư vấn miễn phí