Bí quyết làm kem trứng nướng SIÊU NGON Siêu HOT HIT như THE ALLEY

Kem trứng nướng thơm ngậy, ngọt dịu đang là trào lưu đang làm mưa làm gió trong làng trà sữa. Nếu chưa biết bí quyết làm ra lớp kem trứng sánh mịn, thơm ngon này, các bạn hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây của HorecaVN nhé!

Hướng dẫn làm kem trứng nướng 

Kem trứng nướng hoàn hảo là tổng hòa vị béo béo, thơm ngậy, ngọt nhẹ, mềm mướt. Chỉ với những nguyên liệu dễ tìm, cách thực hiện đơn giản, bạn đã có ngay một mẻ kem trứng sánh mịn, thơm ngon.

Ngoài công thứ làm kem trứng nướng siêu ngon, HorecaVN gợi ý 4 món trà sữa bạn hoàn toàn có thể kết hợp hoàn hảo với kem trứng nướng! 

Trà sữa khoai môn kem trứng nướng 

Hương vị béo béo, ngậy ngậy của khoai môn luôn được mọi người yêu thích. Sử dụng bột sữa EZMIX vị khoai môn, bạn sẽ dễ dàng có được một ly trà sữa thanh nhẹ, ngậy béo vừa phải. Kết hợp với kem trứng nướng, ly trà sữa khoai môn sẽ càng trở nên khác biệt. 

Trà sữa matcha kem trứng nướng 

Matcha là hương vị trà sữa được nhiều thực khách yêu thích. Bạn sẽ dễ dàng pha một cốc trà sữa khi sử dụng bột sữa EZMIX vị Matcha, đem đến hương vị thanh nhẹ, hơi chát hoàn hảo. 

Trà sữa socola kem trứng nướng

Hương vị socola là một trong những món ruột của dân ghiền trà sữa. Bột sữa EZMIX vị socola vừa thơm ngon, hương vị đậm đà, lại dễ dàng để pha chế. Kết hợp trà sữa socola cùng kem trứng nướng sẽ đem tới một cốc trà sữa mới lạ.

Trà sữa oolong kem trứng nướng 

Hương vị trà sữa oolong đậm đà, thơm ngon đặc sắc, dễ dàng làm say lòng người, kết hợp cùng kem trứng nướng chắc chắn sẽ mang đến một thức uống với hương vị bất ngờ dành tặng cho thực khách quán bạn.

Chúc các bạn ứng dụng thành công!

Cần hỗ trợ trong quá trình thực hiện pha chế hoặc bất kỳ thắc mắc nào về công thức, nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, ... về pha chế, xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0919.906.266 hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieuphachehn

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới