Sốt APM Socola Đen 1000g - APM Chocolate Sauce

Giá bán: 115.000đ

Mô tả sản phẩm

Mang Hương Vị Thổ Nhĩ Kỳ Trong Những Ly Đồ Uống Từ Sốt APM Socola Đen 1000g

Một trong những loại sốt được sử dụng phổ biến trong ngành pha chế. Hương vị được yêu thích bởi dân sành đồ uống. Không chỉ mang hương vị thơm ngon trong những ly đồ uống mà sốt APM Socola Đen 1000g được xem như là tuyệt tác nghệ thuật của ngành pha chế.

Tìm hiểu về thương hiệu Sốt APM

APM là một công ty chuyên sản xuất các nước sốt phục vụ trong pha chế, thành lập từ những năm 1998 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng những đam mê trong nghề đem sản phẩm chất lượng của họ ra với Thế Giới. Được đón nhận và yêu thích bởi rất nhiều người đến nay sản phẩm được bày bán và sử dụng tại đa phần các quán kinh doanh đồ uống.

Tại Việt Nam trong những năm trở lại đây lại càng rộ lên phong trào chụp hình đồ uống đẹp. Với những xu hướng thế này khiến cho các Bartender không ngừng học hỏi và sáng tạo. Đồ uống ngon không phải là tiêu chí để đánh giá tất cả mà chúng còn phải đẹp và thu hút người dùng chúng. Để đem lại được những điều này Sốt APM không chỉ mang đến sắc cho ly đồ uống mà còn mang theo hương vị đậm đà, tự nhiên. Là gia vị cuối cùng để ly đồ uống của bạn trở nên hoàn hảo.

Đặc điểm của Sốt APM Socola Đen 1000g

Sốt hay còn gọi là Sauce ở phương Tây là loại được dùng để trang trí làm đẹp cho đồ uống, hay hương vị trang trí trong ngành ẩm thực. Được sử dụng tại hầu hết các nhà hàng và quán kinh doanh đồ uống. Tại Việt Nam sốt không còn xa lạ gì với các Bartender.

Sauce APM có đặc trưng màu sắc sáng bóng, hương vị đậm đà, tự nhiên ứng dụng nhiều làm topping cho đồ uống. Hoặc là thành phần chính trong các món đá xay hoặc đồ uống nóng. Với vị socola đen là vị được yêu thích và sử dụng nhiều nhất chính vị ngọt ngào đan xen đắng nhẹ của cacao khiến cho ly đồ uống được trọn vẹn.

Chính vị socola đen khi sử dụng với cà phê đem đến một ly cà phê vừa hiện đại vừa cổ điển. Bởi chỗ cổ điển xuất phát từ nguyên liệu truyền thống được trang trí và các điệu khi pha chế với sữa và phủ lên trên là lớp socola đen đẹp mắt. Khéo léo một chút bạn sẽ nhận ra trang trí chúng không khó như bạn tưởng tượng.

Ngoài ra Sốt APM Socola Đen cũng được dùng để làm nguyên liệu cho món bánh và trang trí kem,…

Trọn mua chúng ngay về quầy pha chế của mình để tha hồ sáng tạo trong những ly đồ uống nhé. Bạn đang băn khoăn không biết giá Sốt APM thế nào và mua chúng ở đâu? Hãy liên hệ ngay cho HorecaVN để được tư vấn và giải đáp nhé. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng với giá thành tốt nhất trên thị trường thông qua các chương trình ưu đãi.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống.