Sốt APM Đường 1000g - APM Caramel Sauce

Sốt APM Đường 1000g - APM Caramel Sauce

Giá bán: 115.000đ

Mô tả sản phẩm

Mang Hương Caramel Trọn Vị Trong Những Ly Đồ Uống Từ Sốt APM Caramel 1000g

Là hương vị truyền thống được nấy chảy từ đường nâu đến một nhiệt độ và độ dẻo thích hợp được sử dụng hàng ngày trong đời sống. Không chỉ trong những món ăn, món bánh mà hương vị này còn phổ biến trên những ly đồ uống. Tất cả hương vị này đều được tích hợp trong những chai Sốt APM Caramel 1000g.

Tìm hiểu về sốt APM

Sốt theo phương Tây còn gọi là Sauce được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn và các quầy Bar pha chế. Với công dụng trang trí và mang lại hương vị hoàn hảo trong những ly đồ uống hiện nay dòng sản phẩm sốt APM không còn xa lạ nữa.

Là thương hiệu của Thổ Nhĩ Kỳ chuyên sản xuất các loại nước sốt phục vụ cho ngành pha chế đồ uống, bắt đầu được thành lập từ những năm 1998. Sốt APM trở nên nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt, tạo được nhiều trend đồ uống trên thị trường Châu Âu. Chỉ với vài năm hương vị này được sử dụng phổ biến ở Châu Âu dần dần lan ra các nước trên Thế Giới.

Đặc trưng của sốt APM Caramel 1000g

Được nung nấu từ đường nhưng sốt APM Caramel lại không mang vị thọt sắc của đường. Thay vào đó là vị ngọt thanh mát thêm mùi hương đặc trưng. Mang đế hương kem hoàn hảo khỉ sử dụng trong đồ uống.

Được sản xuất theo dây truyền công nghệ cao đưa những gì tinh túy nhất vào trong những ly đồ uống. Là thành quả quyết tâm của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã mang được thương hiệu sốt APM ra toàn Thế Giới được nhiều người yêu thích và đón nhận.

Ứng dụng tuyệt vời của dòng sốt này là trong ly đồ uống hiện đại, đồ uống không cồn cocktail và các món bánh. Sử dụng như một hương vị topping bên trên cân bằng hoàn bảo làm hài lòng bất kỳ thực khách nào ghé quán bạn.

Người Thổ Nhĩ Kỳ tinh tế ở chỗ phát hiện ra đồ uống chỉ để ngon mà chúng còn phải bắt mắt và đậm vị. Tất cả những điều này được sáng tạo bởi những bàn tay nghệ nhân pha chế. Với mỗi một tâm hồn, một cảm hứng khác nhau sẽ cho ra những ly đồ uống khác nhau.

Với giá sốt APM hợp lý đảm bảo vẫn tạo được một ly đồ uống ngon mà lại thu hút lượt khách nườm nượp thì tội gì mà bạn không mua chúng về quầy nhà mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm sốt APM nhưng bạn vẫn chưa biết lựa chọn nơi cung cấp uy tín, chính hãng. HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm sốt APM chính hãng. Có chứng nhận của ATVSTP đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Không chỉ cung cấp sốt APM Hà Nội nói riêng mà chúng tôi còn cung cấp toàn thị trường Miền Bắc nói chung.

Lựa chọn mua hàng ngay hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0919906266 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.