Siro Torani Dứa 750 ml - Torani Pineapple Syrup

Siro Torani Dứa 750 ml - Torani Pineapple Syrup

Giá bán: 170.000đ

Mô tả sản phẩm

Pha Chế Đồ Uống Thanh Mát Cùng Siro Torani Dứa 750ml

Dứa là một trong những loại trái cây rất được yêu thích ở vùng nhiệt đới với mùi hương và vị ngọt tuyệt vời của nó. Hãy cùng khám phá và thêm vào ly đồ uống của mình hương vị dứa tươi một cách dễ dàng với Siro Torani Dứa 750ml.

Đặc điểm của Siro Torani Dứa 750ml

Dứa, hay còn được gọi với tên khác là trái thơm, đúng như tên gọi là một trái cây đặc trung của vùng nhiệt đới với hương thơm đặc trưng lại rất dễ chịu. Đặc biệt loại trái cây này còn được yêu thích không chỉ bởi vị ngon ngọt rất lạ, mà còn chứa nhiều vitamin rất có lợi cho sức khỏe. Hương vị của dứa kết hợp hoàn hảo với các loại đồ uống và là lựa chọn giải khát tuyệt vời cho mùa hè.

Với Siro Torani Dứa 750ml, mọi người có thể dễ dàng tận hưởng hương vị của nguyên bản của dứa bất cứ lúc nào mà không cần phụ thuộc vào trái cây tươi. Một chút ngọt ngào cùng một chút chua, Siro Torani dứa giúp cho những ly cocktail, mocktail hay smoothie của bạn tràn ngập hương vị nhiệt đới, như đưa bạn vào không gian của một chuyến du lịch đến vùng đất đầy nắng gió.

Một số công thức pha chế với Siro Torani Dứa 750ml

Có rất nhiều cách để pha chế với Siro Torani Dứa, chẳng hạn như nước soda kiểu Ý, cocktail, mocktail hay sinh tố trái cây. Hãy cũng khám pha một vài cách pha chế qua chia sẻ sau từ HorecaVN nhé.

Soda lốc xoáy

Nguyên liệu:

Siro Dứa: 20ml

Siro Torani Chanh Leo

Soda: 240ml

Đá

 

Cách thực hiện:

Rót soda vào ly thủy tinh đã cho đá. Thêm siro Dứa và khuấy đều. Trang trí bằng lát dứa tươi hoặc lá bạc hà.

 

Soda nhiệt đới

Nguyên liệu:

Siro Dứa: 8ml

Siro Chuối: 15ml

Siro Dừa: 8ml

Soda: 240ml

Đá

 

Cách thực hiện:

Cho lần lượt các nguyên liệu Siro Dứa, Siro Chuối, Siro Dừa, Soda vào ly. Sau đó thêm một chút đá và khuấy đều. Trang trí thêm 1-2 lá bạc hà cho đẹp mắt.

Với 2 công thức pha chế đồ uống trên với Siro Torani Dứa, hi vọng các bạn sẽ có thêm những ý tưởng thú vị cũng như có thể tự pha cho mình hay người thân bạn bè những ly đồ uống giải khát mát rượi.

Và nếu muốn tìm hiểu và chọn mua Siro Torani Dứa 750ml cũng như nhiều sản phẩm siro Torani Hà Nội khác thì hãy liên hệ ngay với HorecaVN để nhận được những tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Đặc biệt HorecaVN là một trong những đơn uy tín tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm Siro Torani giá rẻ tại Hà Nội cũng như toàn Miền Bắc.