Siro Torani Cam Đỏ 750ml - Torani Blood Orange Syrup

Siro Torani Cam Đỏ 750ml - Torani Blood Orange Syrup

Giá bán: 170.000đ

Mô tả sản phẩm

Khám Phá Hương Vị Mới Lạ Từ Siro Torani Cam Đỏ 750ml

Cam đỏ là một trong những loại trái cây có hương vị vô cùng hấp dẫn, song không phải ở đâu cũng có thể thấy loại trái cây này. Song giờ đây, mọi người có thể thoải mái tận hưởng và ứng dụng vào nhiều thức ăn đồ uống với sự có mặt của Siro Torani Cam Đỏ 750ml

Siro Torani – Lựa chọn pha chế được yêu thích toàn cầu

Nhắc tới Siro pha chế thì không thể bỏ qua Torani, thương hiệu siro nổi tiếng toàn thế giới. Là công ty hàng đầu về siro của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, Torani đã phát triển và cho ra đời rất nhiều loại siro dựa trên hương vị đồ uống Italy. Những chai Siro chất lượng của Torani không chỉ góp phần làm cho Soda Ý nổi tiếng toàn thế giới mà còn truyền cảm hứng cho mọi người để cho ra đời vô số đồ uống mang lại trải nghiệm đa dạng hương vị.

Với hơn 100 hương vị khác nhau từ cơ bản cho tới đặc biệt, siro Torani tạo cơ hội cho mọi người thỏa sức sáng tạo và pha chế theo công thức của riêng mình. Không chỉ phù hợp với người dùng cơ bản mà các sản phẩm của Torani cũng rất được những Bartender và Barista chuyên nghiệp yêu thích và lựa chọn sử dụng. Hiện nay các sản phẩm Siro Torani cũng rất phổ biến tại Việt Nam, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy nhiều nơi cung cấp khi tìm hiểu siro Torani mua ở đâu.

Đặc điểm của Siro Torani Cam Đỏ 750ml

Cam đỏ được phân biệt với cam thường bởi màu đỏ sáng đặc trưng cùng với vị đậm axit hơn. Loại quả này có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và không thường thấy ở nhiều nơi trên thế giới, do vậy Torani đã cho ra mắt Siro Torani Cam Đỏ 750ml nhắm giúp mọi người trải nghiệm hương vị mới lạ độc đáo của loại quả này.

Là bản sao hoàn hảo của những trái cam đỏ tươi ngon, Siro Torani cam đỏ mang đầy đủ vị ngọt sâu cùng chút chua, kèm với đó là màu đỏ đặc trưng của loại cam này gói gọn trong một chai thủy tinh. Mọi người có thể dễ dàng sử dụng để pha chế coctail, soda hay smothie để có thêm chút hương vị cam ngọt ngào và vị chua vào các thức uống.

Siro Torani Cam Đỏ 750ml hiện đang được phân phối tại HorecaVN, cùng với nhiều hương vị siro khác nữa đáp ứng nhu cầu lựa chọn của mọi người. Đặc biệt, không chỉ cung cấp siro Torani giá sỉ, các sản phẩm Torani tại HorecaVN luôn được đảm bảo uy tín về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.