Siro Teisseire Hạt Phỉ 700ml - Teisseire Hazelnut Syrup

Giá bán: 213.000đ

Liên hệ ngay 0919.906.266 để nhận báo giá sản phẩm tốt nhất!

Mô tả sản phẩm

Thêm Sức Hấp Dẫn Cho Món Đồ Uống Cùng Siro Teisseire Hạt Phỉ 700ml

Bạn đã bao giờ từng thêm hương vị hạt phỉ cho ly đồ uống của mình hay chưa? Hãy thử một chút với Siro Teisseire Hạt Phỉ 700ml xem và biết đâu sẽ bất ngờ và yêu thích đấy.

Đặc điểm của Siro Teisseire Hạt Phỉ 700ml

Hạt phỉ là một loại hạt ngon giàu chất dinh dưỡng, được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Hương vị bùi béo của hạt phỉ phù hợp để chế biến thực phẩm như làm bánh kẹo, làm mứt… cũng như pha với đồ uống như cà phê, socola, rượu… Dựa trên sự phổ biến của hạt phỉ trong cuộc sống, Teisseire phát triển Siro Teisseire Hạt Phỉ 700ml mang tới vị hạt phỉ mạnh mẽ, bổ sung hương vị đậm đà cho các ly đồ uống.

Siro Teisseire Hạt Phỉ 700ml được chế biến từ những hạt phỉ tươi ngon tự nhiên, mang đến hương vị ngọt bùi nồng nàn đầy tinh tế. Với sản phẩm này, mọi người dễ dàng thêm hương vị đẹp mềm mại và nhẹ nhàng của hạt phỉ vào trong cả đồ uống nóng lẫn lạnh. Sản phẩm có vị ngọt cân bằng và tươi mát, sẽ là một sự bổ sung hoàn hào cũng như là thành phần tuyệt vời để tạo nên những ly đồ uống tráng miệng khó quên. Siro Teisseire Hạt Phỉ được thiết kế dạng chai thủy tinh 700ml rất tiện lợi để sử dụng.

Một số cách pha chế với Siro Teisseire Hạt Phỉ 700ml

Siro Teisseire Hạt Phỉ có thể sử dụng để làm bánh kẹo, hay chế biến đồ uống theo nhiều cách khác nhau. Hương vị của Siro Teisseire Hạt Phỉ được sử dụng nhiều và tiện lợi nhất là pha chế với cà phê. Hãy cùng tham khảo một số cách kết hợp Siro Teisseire Hạt Phỉ với cà phê dưới đây của HorecaVN nhé

CÀ PHÊ TRẮNG HẠT PHỈ

Nguyên liệu

Siro Teisseire Hạt Phỉ: 20ml

Cà phê trắng: 1 tách

 

Cách làm

Thêm siro hạt dẻ vào cà phê trắng, khuấy nhẹ. Cảm nhận hương thơm của hạt phỉ và thưởng thức.

 

LATTE HẠT PHỈ

Nguyên liệu

Siro Teisseire Hạt Phỉ 20ml

Cà phê Espresso: 60ml

Sữa tươi

 

Cách làm

Đun nóng sữa đến khi nổi bọt. Cho siro vào cốc và đổ sữa nóng lên. Thêm cà phê Espresso và thưởng thức.

Trên đây là 2 cách đơn giản những hiệu quả để kết hợp Siro Teisseire Hạt Phỉ với cà phê. Hi vọng mọi người sẽ thích và khám phá thêm nhiều cách pha chế khác với Siro Teisseire Hạt Phỉ cho riêng mình.

Và đừng quên đến với HorecaVN nếu như có nhu cầu tìm mua Siro Teisseire Hà Nội, để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

HorecaVN – Đơn vị cung cấp Siro Teisseire uy tín hàng đầu Hà Nội và miền Bắc.