KADI CAFE - MÔ HÌNH QUÁN CÀ PHÊ ĐÁNG HỌC HỎI

Kadi là một trong những dự án Setup quán cafe vô cùng ấn tượng mà HorecaVN đã thực hiện, với gói set up toàn diện được thực hiện trong 7 ngày. Quán được xây dựng theo mô hình quán cà phê tổng hợp với phong cách hiện đại, tối giản, giúp khách hàng có trải nghiệm chính về chất lượng đồ uống. 

 

Quầy bar được tận dụng tối đa để sắp xếp các thiết bị và nguyên liệu cho hợp lý

Kadi Café với diện tích chỉ có 30m2 nhưng với cách thiết kế tối giản và tận dụng không gian đã tạo thành điểm nhấn của quán. Địa chỉ của quán nằm tại 46 Đường Yên Phụ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình – một khu vực đông dân cư và khách du lịch ghé thăm, đây cũng chính là thuận lợi giúp quán có lượng khách thường xuyên.

Chủ đầu tư – anh Lê Ngọc Anh đã lựa chọn xây dựng mô hình chuyên về cà phê rang xay, được đầu tư chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống máy rang xay hiện đại, đem tới cho khách hàng những ly cà phê chất lượng và đảm bảo nhất.

Với quy trình khép kín, Kadi luôn đảm bảo được chất lượng của từng ly đồ uống

Không chỉ pha chế những dòng cà phê truyền thống như cà phê đen, cà phê nâu, bạc xỉu,…Kadi còn đem tới những ly Cappuccino, Latte hay Espresso đậm chất Ý. Trong menu về cà phê cũng đặc biệt phải kể đến một số món được ứng dụng từ cốt cà phê Cold Brew – một phương pháp ủ cà phê mới nhất hiện nay, đem tới những ly cà phê có hậu vị nhẹ nhàng, ít cafein, giảm đắng như cà phê thông thường, phù hợp với phần đông các khách hàng nữ của Kadi.

Ngoài cà phê, quán cũng đưa và menu những dòng đồ uống tổng hợp từ truyền thống như sinh tố - nước ép cho đến trà trái cây, đồ đá xay,…Chính điều này mà Kadi không chỉ thu hút được khách hàng các bạn trẻ mà cả những vị khách trung niên hay người nước ngoài cũng ghé quán để thưởng thức.

Và với một người chưa có nhiều kinh nghiệm về mảng kinh doanh dịch vụ đồ uống như anh Ngọc Anh, anh đã lựa chọn dịch vụ tư vấn set up quán café của HorecaVN để cùng lên ý tưởng và thực hiện dự án kinh doanh của mình. Anh Ngọc Anh sử dụng gói Tư vấn set up toàn diện với thời gian thực hiện lên tới 14 ngày do Giảng viên Trung Kiếm phụ trách, trong đó bao gồm các hạng mục như:

Tư vấn thiết kế quầy bar: Chuyên viên tư vấn đã tham gia trực tiếp vào khâu chốt thiết kế quầy bar, sắp xếp không gian quầy bar sao cho phù hợp với chức năng nhiệm vụ của từng khu vực


Xây dựng menu đồ uống: Trước khi chốt được một menu hoàn chính, chủ đầu tư và giảng viên Trung Kiếm đã có 2 buổi thử đồ trực tiếp tại HorecaVN và lựa chọn ra được những đồ uống thích hợp nhất. Sau đó, menu đó được bóc tách chi tiết về nguyên vật liệu, thiết bị cần thiết; tính giá “cost”, lên giá bán phù hợp,...
 

Sau đó, chuyên viên set up sẽ dành 7 ngày trực tiếp để tiến hàng đào tạo và hỗ trợ khai trương, cũng như tư vấn về quy trình quản lý và vận hành. Không dừng lại ở đó, những dự án set up mà HorecaVN thực hiện còn được nhận dịch vụ chăm sóc trọn đời về việc cập nhật xu hướng đồ uống. 
------------------
HOTLINE: 0919.906.266 / 0978.906.266 / 024.6686.4659
CƠ SỞ 1: Số 25 ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 
CƠ SỞ 2: Số 6, lô 5A, Trung Yên 9, Khu Đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội 
WEBSITE: www.horecavn.com
www.nguyenlieuphachehanoi.com
www.dayphachehanoi.com

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới