Siro Teisseire

Siro Teisseire – Nguyên Liệu Pha Chế Tinh Tế Đến Từ Nước Pháp

Được hình thành từ những ý tưởng của Mathieu Teisseire trong lần bắt gặp những quả anh đào chín mọng để tạo ra một thức uống hương thơm tinh khiết tự nhiên từ nhiều loại hương vị trái cây. Sự say mê của ông đã tập trung mang hương vị chính là nguồn cảm hứng cho dòng sản phẩm siro bán chạy số 1 tại Pháp. Tại Việt Nam Siro Teisseire được quan tâm và yêu thích trên cả nước nói chung và tại HorecaVN nói riêng.

Đặc trưng nổi bật của siro Teisseire

Siro Teisseire là thương hiệu nổi tiếng với sự phổ biến trên 45 quốc gia trong đó có Việt Nam. Được hình thành và phát triển từ những cảm hứng tự nhiên với ban đầu chỉ với vị anh đào dần dần siro Teisseire phát triển thêm những dòng hương vị khác. Chiếm lĩnh đầu bảng thị trường Pháp với hương thơm tự nhiên và được yêu thích không chỉ những ly cocktail mà chúng còn tạo hương vị rất tốt cho những ly đồ nóng như món trà trái cây, trà sữa, cà phê tạo ra những thành phẩm có hương vị tuyệt vời.

Đặc trưng nổi bật của siro Teisseire mùi thơm ngọt, vị tự nhiên cùng màu sắc thanh nhã. Điều đó khiến siro Teisseire rất được lòng các Barista cũng như các Bartender bởi khả năng tạo hương vị tự nhiên tốt, cảm nhận rõ ràng hơn trong những ly đồ uống.

Điểm đặc biệt hơn là những thành phẩn chỉ có đường và nguyên liệu tự nhiên không có chất tạo màu, không có chất tạo mùi làm cho những chai siro là tác phẩm từ thiên nhiên tuyệt đối.

Các loại Siro Teisseire được phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường là nơi bắt nguồn cho những ly cocktail nổi tiếng chứ danh của Mỹ. Hiện nay hầu như các Bartender hay Barista đều nghĩ tới và sử dụng cho pha chế. Ngoài những hương vị cơ bản Teisseire còn có những hương vị độc đáo như Pina Colada, Bánh Mì Gừng, Kẹo Cao Su,… làm cho pha chế tha hồ sáng tạo trong những ly đồ uống.

HorecaVN – Nơi cung cấp siro Teisseire hàng đầu

Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống và cũng là đơn vị phân phối Teisseire chính hãng chất lượng nhất. Đến với HorecaVN, mọi người không chỉ tìm thấy đa dạng các hương vị siro Teisseire khác nau phù hợp với nhu cầu pha chế của mình mà còn đảm bảo mua được siro Teisseire giá rẻ hàng đầu thị trường. Với quy mô là doanh nghiệp phân phối độc quyền, đại lý cấp I, nhà phân phối lớn của nhiều nhãn hàng các sản phẩm cung cấp đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, cùng với chứng nhận ATVSTP để mọi người luôn yên tâm và thỏa sức pha chế.

 

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới