Viên Làm Sạch Máy Xay Cà Phê Grindz 430g

Giá bán: 415.000đ

Mô tả sản phẩm

Viên Làm Sạch Máy Xay Cà Phê Grindz 430g – Viên Vệ Sinh Máy Cà Phê

Hầu hết các máy pha cà phê sau một thời gian sử dụng đều bám những cặn khó làm sạch được bằng tay.  Với viên làm sạch máy xay cà phê Grindz 430g mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo, an toàn trong vệ sinh máy pha cà phê.

Tại sao nên sử dụng viên làm sạch máy xay cà phê Grindz

Máy xay cà phê thường sử dụng liên tục nhưng việc chứa những cặn cũ hoặc tạp chất gây mùi là điều không thể tránh khỏi. Nhưng làm thế nào để không cần tháo gỡ máy ra mà bạn vẫn có thể vệ sinh chúng một cách dễ dàng. Với viên làm sạch máy xay cà phê Grindz mang đến cho bạn những tiện lợi đáng ngờ.

Có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ với trọng lượng 430 gr Grindz là dòng làm sạch máy xay cà phê phổ biến trên thị trường và được sử dụng nhiều nhất. Là phát minh đầu tiên của hãng Urnex tung ra thị trường trong những năm 2005 sử dụng để làm sách máy pha cà phê.

Viên vệ sinh máy pha cà phê được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng các chất gây hại cho cơ thể. Với công dụng làm sạch máy xay cà phê bạn chỉ cần bỏ những viên nén này vào trong máy và xay như xay cà phê. Chúng được người dùng đánh giá là khá tiện lợi và nhanh gọn.

Hướng dẫn sử dụng viên vệ sinh máy cà phê: Cho hết nguyên liệu còn thừa trong máy ra bên ngoài. Sử dụng 1 nắp Grindz (35 – 40gr) cho máy thông thường và 2 nắm đối với máy xay công nghiệp. Để xay ở mức thô vừa phải cho đến khi hết viên nén trong máy.

Mua thuốc vệ sinh máy pha cà phê ở đâu Hà Nội?

Bạn đang sử dụng một chiếc máy xay cà phê tại gia đình hay máy xay cà phê cho quán nhưng bạn chưa biết làm thế nào mua thuốc vệ sinh máy pha cà phê. HorecaVN là một đơn vị mang đến trọn bộ giải pháp trong ngành kinh doanh đồ uống. Mang đến các sản phẩm viên vệ sinh máy xay cà phê chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn cho người dùng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919.906.266

  Tư vấn miễn phí