- Trà Trái Cây

Những Công Thức Trà Kiwi Ngon Khó Cưỡng Cho Mùa Hè Này – HorecaVN
Những Công Thức Trà Kiwi Ngon Khó Cưỡng Cho Mùa Hè Này – HorecaVN

Kiwi được biết đến là thức quả chứa nhiều vitamin C giúp giữ ẩm da và khiến làn da mềm mịn hơn, chính vì thế đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê cải thiện sức khỏe, dinh dưỡng. 

Công Thức Trà Kiwi Chuối
Công Thức Trà Kiwi Chuối

Trong vô vàn các công thức đồ uống đang nổi lên hiện nay, Trà Kiwi Chuối là một món đồ uống được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Chỉ với vài bước làm cực kỳ đơn giản, chúng đã đem lại doanh thu lớn cho rất nhiều quán cafe đó. Bạn đã biết cách làm công thức này chưa? Hãy cùng HorecaVN khám phá vị ngon khó cưỡng từ công thức Trà Kiwi Chuối này nhé!

Công Thức Trà Anh Đào Chanh Sả
Công Thức Trà Anh Đào Chanh Sả

Trà Đào Chanh Sả là một công thức đồ uống vẫn còn mới lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên, từ khi ra mắt tới nay chúng được khách hàng phản hồi rất tích cực đem lại doanh thu lớn cho nhiều cửa hàng quán cafe. Công thức Trà Anh Đào Chanh Sả có điều gì đặc biệt lại khiến nhiều người yêu thích đến thế. Hãy cùng HorecaVn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Trà Xoài Chanh Muối
Công Thức Trà Xoài Chanh Muối

Trong khi nhà nhà đua nhau chạy theo công thức trân châu đường đen thì có một nhân vật mới lạ được rất nhiều bạn trẻ yêu mến không kém đó là Trà Xoài Chanh Muối. Với một chút hương vị thanh khiết chua chua ngọt ngọt khiến bao người thích mê. Hãy cùng HorecaVN khám phá công thức Trà Xoài Chanh Muối ngon tuyệt này qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Trà Thanh Long Phúc Bồn Tử
Công Thức Trà Thanh Long Phúc Bồn Tử

Trà Thanh Long Phúc Bồn Tử là một món đồ uống được hòa quyện bởi lớp cốt trà xanh ngả vàng sáng bóng quyện đều với vị chua ngon của Phúc Bồn Tử cùng với một số nguyên liệu khác. Tất cả đã tạo nên một món đồ uống thơm ngon, gây nghiện ngay từ lần đầu thưởng thức. Bạn có muốn thưởng thức món đồ uống ngon tuyệt này? Hãy cùng tham khảo công thức đồ uống qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Trà Olong Kiwi
Công Thức Trà Olong Kiwi

Thơm vị trà Olong, quyện đều vào miếng thịt Kiwi xanh trong veo khiến cho bất cứ thực khách nào cũng đều cảm thấy mê mẩn trước món đồ uống ngon tuyệt này. Bạn có muốn thưởng thức món đồ uống ngon tuyệt này không? Nếu có thì hãy tham khảo công thức qua bài viết dưới đây rồi cùng thực hành lên nhé! 

Công Thức Trà Nhài Phúc Bồn Tử Dứa Dừa
Công Thức Trà Nhài Phúc Bồn Tử Dứa Dừa

Bạn có biết trà chanh vẫn là một món đồ uống được rất nhiều người yêu thích lựa chọn mỗi khi tới các quán cafe không? Đây là dòng đồ uống được rất nhiều người yêu thích lựa chọn trong thời gian vừa qua đó ạ! Trong rất nhiều các món đồ uống khác nhau thì món Trà Nhài Phúc Bồn Tử Pina là một món đồ uống có hương vị mới lạ, độc đáo. Quán nhà bạn đã có công thức đồ uống này hay chưa? Nếu như chưa có thì hãy đón đọc bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Trà Kiwi Citrus
Công Thức Trà Kiwi Citrus

Trong rất nhiều món đồ uống khác nhau thì món Trà Kiwi Citrus là một món đồ uống có hương vị thanh nhẹ, phù hợp với khẩu vị chung của đại đa số khách hàng. Cả nhà mình đã có món đồ uống này chưa ạ? Nếu như chưa có thì hãy nhanh tay lưu lại công thức đồ uống này rồi cùng thực hiện ngay nhé!

tin tức mới