Thạch & Trân Châu

Thạch & Trân châu có thể coi như “linh hồn” mang đến vị ngon đúng điệu cho một ly trà sữa đúng phong cách Đài Loan. Bởi chính cái cảm giác được nhai thật thích miệng các loại thạch và trân châu chính là điều làm cho trà sữa trở nên khác biệt và được yêu thích ngay từ những ngày đầu xuất hiện.

Thạch & Trân châu – đồng hành không thể thiếu trong ly trà sữa

Phải là những tín đồ, những người yêu trà sữa đến đặc biệt, cũng như những chủ cửa hàng đồ uống mới hiểu hết được “giá trị” của thạch & trân châu trong mỗi ly trà sữa. Bởi đây là thứ topping quen thuộc có mặt ngay từ những ngày đầu món đồ uống độc đáo này mới du nhập về VIệt Nam, và cho tới nay vẫn tồn tại và được lựa chọn dùng kèm trà sữa nhiều nhất dù cho có sự xuất hiện của hàng loạt loại topping mới đặc biệt hơn, cầu kỳ hơn.

Những viên thạch và trân châu nhiều màu sắc, đa dạng các hương vị khiến ly trà sữa như trở nên hấp dẫn hơn nhiều lần, bởi ngoài vị thơm ngọt của trà sữa còn có thêm cảm giác dai giòn sần sật đầy thích thú trong miệng khi nhai thạch và trân châu đen ngon. Những món topping này còn được yêu thích đặc biệt tới mức thêm vào nhiều món ăn khác ngoài trà sữa như trà hoa quả, chè thập cẩm, đồ đá xay, bánh ngọt… đầy sáng tạo.

HorecaVN – đơn vị chuyên cung cấp thạch và trân châu pha chế

HorecaVN là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu và giải pháp kinh doanh đồ uống, hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nước ngoài lẫn trong nước, có thể kể đến như trân châu 3Q Đài Loan, trân châu GTP, thạch Châu Lương… tới khách hàng toàn Hà Nội và miền Bắc. Tất cả đêu có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và ATVSTP, để người tiêu dùng luôn an tâm lựa chọn và sử dụng.

Liên hệ ngay khi có nhu cầu để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm cùng mức giá.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới