Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Úc So Natural 1L

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Úc So Natural 1L

Giá bán: 35.000đ

Mô tả sản phẩm

1. Thông tin sản phẩm 

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Úc So Natural 1l là sản phẩm mới ra mắt, được Horecavn chính thức phân phối trên thị trường Việt Nam, với nhiều ưu điểm nổi bật mà mọi chủ quán và người làm pha chế không nên bỏ qua.

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Úc So Natural 1l là sản phẩm sữa tươi không đường hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản. Sữa bò tươi được qua xử lý UHT và đóng gói theo tiêu chuẩn của Australia. 

Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Úc So Natural 1l có hương thơm béo, vị ngọt hậu sau khi uống, ít mùi gây của sữa bò hơn hẳn những sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm thích hợp để pha chế cà phê latte, cappuccno, sữa tươi trân châu đường đen...

2. Mua Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Úc So Natural 1l chính hãng ở đâu?

Hiện nay, Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Úc So Natural 1l đã chính thức có mặt và được phân phối bởi Horecavn – đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống hàng đầu tại Việt Nam.
Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Úc So Natural 1l hay bất cứ nguyên liệu pha chế nào, Horecavn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ đem đến sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mà tại Horecavn, bạn còn được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Horecavn – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919 906 266

  Tư vấn miễn phí