Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Úc Greendale 1000ml

Giá bán: 30.000đ

Mô tả sản phẩm

Sữa Tươi Tiệt Trùng Nguyên Kem Úc Greendale 1000ml – Cho Ly Uống Hoàn Hảo Thơm Ngon

Thức uống dinh dưỡng hàng ngày của người Việt thường sử dụng sữa không chỉ phổ biến trong gia đình mà chúng còn được sử dụng làm đồ uống, món bánh, món tráng miệng. Với sữa tươi tiệt trùng nguyên kem úc Greendale 1000ml mang đến cho bạn những hương vị tuyệt vời khi thưởng thức trực tiếp hoặc pha chế đấy.

Đặc điểm của sữa tươi tiệt trùng nguyên kem Greendale 1000ml

Sữa tươi nguyên kem pha chế (milk full cream) hay còn gọi là sữa tiệt trùng. Sữa nguyên kem là sản phẩm từ sữa bò nguyên chất và trải qua quá trình diệt khuẩn không chứa chất bảo quản hay có sự tham gia của những phụ gia khác. Sữa nguyên kem có rất nhiều giá trị dinh dưỡng tốt và có lợi cho sức khỏe như: Protein, cacbohydrate, canxi, vitamin A, D, B6, B12,...lượng chất béo được giữ chủ yếu ở lớp váng sữa.

Sữa tươi nguyên kem Greendale Pure là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Pactum Dairy trụ sở tại Úc, thành phần 100% sữa bò nguyên kem được tiệt trùng. Dâu chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất về nguyên liệu. Sử dụng sữa tươi pha chế mỗi ngày giúp bạn bổ sung dinh dưỡng cực tốt cho chúng ta mỗi ngày.

Vắt từ đàn bò loại 1 Australia dưới sự giám sát chặt chẽ của cục kiểm định chất lượng chính phủ Úc (AQIS). Sản phẩm không chỉ được tin dùng rộng rãi ở Úc mà tại các khu vực Châu Á, đặc biệt là các thị trường khó tính như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ngay khi sản phẩm vào Việt Nam chúng trở nên phổ biến và được yêu thích với tiếng tăm dòng sữa chất lượng cao.

Mua sữa tươi nguyên kem ở đâu Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào để mua sữa tươi nguyên kem ở Hà Nội. HorecaVN đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế đồ uống trên thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc uy tín, chất lượng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều an toàn, có chứng nhận ATVSTP đặc biệt bạn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi mang lợi ích tối đa về giá cho khách hàng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống