Sữa Chua Dẻo

Giải Khát Đặc Biệt Cùng Sữa Chua Dẻo One More Trái Cây “Thần Thánh” Ngày Hè

Nhắc đến những món ăn vặt ngày hè là ta nghĩ ngay đến những món chè, sữa chua,… mát rượi. Không chỉ đơn thuần là sữa chua thông thường mà chúng còn có thêm vị béo và mềm hơn. Cùng sở hữu những hộp Sữa chua dẻo One More Trái Cây và thưởng thức nhé.

Tìm hiểu về thương hiệu sữa chua dẻo One More

Sữa chua là sản phẩm yêu thích và ưa chuộng của nhiều thế hệ. Sản phẩm sữa chua dẻo One More được sản xuất từ nguồn sữa tươi nguyên chất, an toàn và bổ dưỡng cho sức khỏe, trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm hết sức tỉ mỉ và công phu.

Mang đến Sữa chua dẻo One More các vị khác nhau vô hình đã chiếm được tình cảm của nhiều người và chúng được ưa chuộng trên thị trường hơn bao giờ hết. Với các vị như: vị sữa chua, vị trà xanh, vị chanh dây, vị việt quất, vị dâu mang đến những sự trải nghiệm thú vị.

Đặc điểm của sữa chua dẻo One More

Sữa chua dẻo One More được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại TOMATO Việt Nam. Là đơn vị nghiên cứu và sản xuất hương vị các loại Sữa chua dẻo các vị hiện nay trên thị trường.

Sữa chua dẻo hộp được sử dụng để xắt miếng ăn trực tiếp hoặc được kết hợp với trái cây tươi, với các loại sốt hoa quả, sốt socola, cacao để tạo nên những ly sữa chua dẻo đầy sức lôi cuốn.

Sản phẩm và nguyên liệu sản xuất đều được chọn lọc kỹ càng về chất lượng, xuất xứ, giá cả, vệ sinh an toàn thực phẩm. Hương vị đa dạng đảm bảo phù hợp được khẩu vị của đa phần khách hàng.

Hiện trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp sản phẩm này nhưng bạn đang băn khoăn không biết bên nào chính hãng, chất lượng. HorecaVN đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín lâu năm, không chỉ cung cấp các sản phẩm Sữa chua dẻo One More Hà Nội mà còn trên thị trường toàn Miền Bắc. Đảm bảo các sản phẩm chất lượng, chính hãng, có chứng nhận của ATVSTP đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm nhé.

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới