Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml - Pomona Red Ginseng Syrup

Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml - Pomona Red Ginseng Syrup

Giá bán: 550.000đ

Mô tả sản phẩm

Nếm Trọn Vị Thực Độc Đáo Của Hồng Sâm Và Mật Ong Trong Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml

Bạn muốn khám phá hương vị của những củ hồng sâm Hàn Quốc và bổ sung nó vào ly đồ uống của mình? Không vấn đề với Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml.

Tìm hiểu về Siro Pomona

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu Siro pha chế khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Một trong số những sản phẩm nổi bật thời gian gần đây được đón nhận và đánh giá cao là Siro Pomona.

Pomona là hương hiệu hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc trong lĩnh vực nguyên liệu phục vụ ngành pha chế, được thành lập từ năm 2000 và là một phần của công ty KAFFA, nhà sản xuất cà phê và nguyên liệu pha chế số 1 xứ sở nhân sâm. Trải qua gần 20 năm hoạt động, Pomona hiện rất thành công và được ưa thích tại châu Á, với nhiều sản phẩm chất lượng cao như Sốt, Mứt trái cây, Bột pha chế và đặc biệt là Siro. Các sản phẩm Siro Pomona được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, không sử dụng chất bảo quản cũng như màu thực phẩm trong quá trình sản xuất, vừa đảm bảo chất lượng lại an toàn với sức khỏe do đó nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng.

Đặc điểm của Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml     

Hồng sâm (còn gọi là Red Ginseng) được chế biến từ những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc, có chất lượng và giá trị dinh dưỡng được đánh giá rất cao. Hồng sâm được coi là thực phẩm hữu hiệu nhất để hồi phục sức khỏe, tăng cường tuổi thọ. Hồng sâm chỉ có thể tìm thấy ở đất nước Hàn Quốc, vậy nên không phải lúc nào cũng có thể dễ dàng thưởng thức vị của hồng sâm.

Hiểu được điều đó, Pomona đã nghiên cứu và cho ra đời Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml, chứa chiết xuất hồng sâm và mật ong. Bạn sẽ được thưởng thức hương vị rất thực và độc đáo trong sản phẩm này. Với tỉ lệ thành phần hồng sâm cao, Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml là lựa chọn hàng đầu để pha chế các thức uống với hương vị hồng sâm một cách đơn giản và dễ dàng, đem tới những ly đồ uống độc đáo, đậm đà và hài hòa. Đặc biệt, sản phẩm siro đã giảm bớt vị đắng của hồng sâm, thích hợp sử dụng cho giới trẻ.

Siro Pomona Hồng Sâm 1000ml hiện đang được cung cấp tại HorecaVN, cùng với nhiều hương vị Siro Pomona khác nữa. Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống tại Hà Nội và Miền Bắc, HorecaVN tự hào mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm Siro Pomona chính hãng, được đảm bảo đầy đủ nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng nhận ATVSTP. Đặc biệt đến với HorecaVN các khách hàng hoàn toàn yên tâm được tìm mua Siro Pomona giá rẻ hàng đầu thị trường.

Liên hệ ngay với HorecaVN để nhận được tư vấn và thông tin cụ thể chính xác nhất.