Siro Monin

Siro Monin hay còn gọi là Syrup Monin được biết đến là thương hiệu hàng đầu nước Pháp. Mang đến hương vị chân thực tự nhiên hãy lựa chọn cho mình những hương vị ưng ý và sáng tạo chúng trong pha chế nhé.

Tìm hiểu về siro Monin

Là sản phẩm của Pháp được biết đến phổ biến tại hơn 130 quốc gia mang hương vị thiên nhiên đi khắp nơi. Nếu là một người pha chế chắc chắn bạn từng biết đến và sử dụng thương hiệu này. Đây là một trong những siro pha chế được yêu thích nhất tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hiện nay với mức độ phủ sóng mạnh mẽ bạn có thể mua chúng tại bất cứ nơi đâu.

Hơn 100 hương vị từ cổ điển như vanilla, bạc hà, socola, dâu tây,… đế những hương vị phức hợp đặc biệt như vỏ cam xanh, cam đỏ, hoa mâm xôi,… Người dùng có thể kết hợp hương vị dễ dàng mang đến những ly đồ uống đặc trưng.

Được tinh chế từ những nguyên liệu thiên nhiên. Tất cả hương vị được đưa một cách tinh tế hoàn hảo vào trong những chai thủy tinh. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng.

Mua siro Monin ở đâu Hà Nội?

Bạn là chủ quán kinh doanh đồ uống bạn cần mua siro hoa quả và các dòng siro khác để pha chế. Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào vừa chính hãng vừa giá rẻ.

Tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp nguyên liệu pha chế chính hãng tại Hà Nội và toàn Miền Bắc. HorecaVN mang đến sản phẩm siro Monin chính hãng, chất lượng. Khi tham gia mua hàng tại HorecaVN khách hàng có cơ hội được tham gia các chương trình khuyến mãi. Mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi tối đa.

HorecaVN – Tự hào đơn vị cung cấp sản phẩm siro Monin giá sỉ Hà Nội và Miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới