Siro Monin Xoài Cay 700ml - Monin Spicy Mango Syrup

Giá bán: 205.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Monin Xoài Cay 700ml- Nguyên liệu pha chế Hà Nội

Để một ly đồ uống của bạn trở nên đặc biệt và nhiều người biết đến bạn cần lựa chọn những hương vị độc đáo và đa dạng. Hiện nay đã có chai siro Monin Xoài Cay 700ml mang hương vị độc lạ trong từng món đồ uống của bạn đừng bỏ lỡ chúng tại quầy pha chế của mình nhé.

Cùng tìm hiểu về Siro Monin

Monin được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Pháp trong sản xuất nguyên liệu pha chế với hơn 100 năm hình thành và phát triển.

Monin luôn khẳng định về chất lượng sản phẩm, uy tín hàng đầu trên 130 quốc gia. Quy trình công nghệ sản xuất với mục tiêu “tự nhiên- thơm ngon- bổ dưỡng” chiết xuất ra những sản phẩm tinh túy nhất đa dạng với hơn 100 các loại siro Monin đảm bảo cung ứng cho ra những ly đồ uống thơm ngon thu hút.

Đặc biệt với dòng syrup Xoài Cay có hương vị thơm ngon đậm đà từ xoài cộng hưởng thêm hương vị cay cay chỉ cần vài giọt thôi ly đồ uống của bạn trở nên tuyệt vời khó tả

Đặc điểm của siro Monin Xoài Cay 700ml
Xoài được trồng nhiều ở khu vực khí hậu nhiệt đới và là trái cây phổ biến ở Việt Nam. Những ly đồ uống từ xoài mang đậm hương vị thơm bùi của xoài vị ngọt ngọt, thơm thơm làm cho bạn bất ngờ khi thưởng thức. 
 
Để giúp bạn có thể thưởng thức hương vị của xoài quang năm tại bất cứ nơi đâu thì hiện nay dòng syrup Monin giúp bạn thực hiện điều này. Đặc biệt tạo hương vị kích thích người thưởng thức thì chai siro này còn có vị cay. Chỉ với một lượng nhỏ siro sẽ giúp cho bạn có một ly đồ uống hoàn hảo là bản sao chính thức của xoài tươi.

Mua ở đâu được Siro Monin Xoài Cay giá sỉ ?

Khi mua Siro Monin tại hệ thống showroom của HorecaVn bạn có nhiều sự lựa chọn với các loại siro Monin khác nhau. Cam kết các sản phẩm chính hãng được cấp chứng nhận VSATTP, ngoài ra khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đến từ HorecaVN. 

Nhanh tay “MUA HÀNG” hoặc liên hệ theo hotline: 0919906266 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

HorecaVN- Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống!