Siro Monin Vani 1000ml - Monin Vanilla Syrup

Siro Monin Vani 1000ml - Monin Vanilla Syrup

Giá bán: 260.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Monin Vani 1000ml Cho Hương Vị Đồ Uống Hoàn Hảo

Được biết đến là thương hiệu phổ biến với hương vị tự nhiên thơm ngon đặc trưng. Được yêu thích và trở thành nguyên liệu pha chế không thể thiếu của các bartender và barista. Siro Monin Vani 1000ml là một trong những siro không thể thiếu dù bạn có kinh doanh bất kỳ hình thức nào đi chăng nữa. Để mua được nguyên liệu tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường chỉ có tại HorecaVN.

Xuất sứ của Monin và Siro Monin Vani 1000ml

Thương hiệu hàng đầu của Pháp trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế với hơn 100 năm hình thành và phát triển trên 130 quốc gia Monin dần trở thành thương hiệu hàng đầu về ngành sản xuất nguyên liệu pha chế.

Mục tiêu của Monin hướng tới thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu áp dụng nguyên tắc “tự nhiên- thơm ngon- bổ dưỡng” và dây chuyền sản xuất để đảm bảo được những thành phẩm đạt tinh túy nhất.

Các vị siro Monin đa dạng với hơn 100 hương vị như: bạc hà, vanilla, dâu tây, trái mọng,… đến những hương vị phá cách độc đáo như: Monjto, mâm xôi, hoa lavender, Pina colada hay cam đỏ,… tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho các Barista và Bartender.

Siro Monin Vani được sản xuất và đóng thành phẩm tại Monin Asia, KL SDN BHD Malaysia. Với hương vị đặc trưng của vani mang đến cho đồ uống thơm ngon, đồng thời cũng thường được dùng để nâng các hương vị khác lên như socala, bánh ngọt, cà phê và nhiều thứ khác.

Siro Monin Vani - Vị kem trứng hoàn hảo cho ly đồ uống

Vanilla là một hương vị được đánh giá cao ở vùng nhiệt đới và là hương vị không thể thiếu trong pha chế với khả năng tạo hương vị tốt, thơm dịu nhẹ tự nhiên. Điểm đặc biệt loại siro này được sử dụng nâng mùi các thức uống như cà phê sữa, cà phê đá lạnh và đông lạnh.

Với hương vị kem trứng hoàn hảo làm cho ly đồ uống vủa bạn ngập tràn trong hương vị bùi bùi béo ngậy của kem, hương vị thơm ngon từ trứng. Đặc biệt khi mix với các hương vị khác sẽ làm bạn bất ngờ về ly đồ uống đó đấy. Thật đáng tiếc khi quầy pha chế nhà bạn chưa có vị Siro Monin này đó.

Mua nguyên liệu pha chế Siro Vani Monin 1000ml ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi mua ở đâu với giá thành tốt nhất, uy tín, chất lượng, nhập được giá sỉ.

HorecaVN luôn tự hào là doanh nghiệp cung ứng không chỉ Siro Monin Vani mà còn những các vị Siro Monin khác nữa với sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng.

Khi lựa chọn mua hàng tại HorecaVN khách hàng được tích lũy điểm, dịch vụ chăm sóc tốt nhất, luôn luôn hưởng chính sách ưu đãi khi mua hàng.

Nhanh tay "MUA HÀNG" hoặc liên hệ theo số 0919906266 để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.