Siro Monin Tiramisu 700ml - Monin Tiramisu Syrup

Siro Monin Tiramisu 700ml - Monin Tiramisu Syrup

Giá bán: 205.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Monin Tiramisu 700ml- Nguyên liệu pha chế đồ uống đa dạng

Vị bánh Tirasumi hoàn hảo trong những ly đồ uống thật là tuyệt vời nếu bạn được thưởng thức chúng trong thời tiết này tất cả hương vị đều có trong chai Siro Monin Tiramisu 700ml.

Siro Monin Tiramisu 700ml - Hương vị độc đáo từ thương hiệu hàng đầu Monin

Siro Monin (Monin Syrup) được hình thành và phát triển hơn 100 năm trên thị trường hơn 130 quốc gia trở thành thương hiệu phổ biến hàng đầu ngành sản xuất nguyên liệu pha chế. Mang hương vị thiên nhiên, thơm ngon, độc đáo và có mặt hầu hết tại nhà hàng, quán café,… với hương vị đa dạng mang lại nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo trong pha chế cho các bartender và barista.

Tiramisu là loại bánh nổi tiếng và quá đỗi ngọt ngào đến từ nước Ý. Loại vị có vị đắng nhẹ của cà phê và vị béo ngậy của kem cheess sẽ làm tan chảy bất kỳ ai nếu chỉ một lần thưởng thức. Giờ đây với công nghệ tinh chế hiện đại Monin mang đến vị bánh Tirasumi trong từng ly đồ uống. 

Chỉ cần nhấp từng ngụm nhỏ ly đồ uống bánh tiramisu thì bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời ngay từ lần nhấp đầu tiên. Đặc biệt khi kết hợp với các loại nước siro Monin khác sẽ cho bạn cảm giác bất ngờ đó.

Mua Siro Monin Tiramisu ở đâu Hà Nội?

Khi bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn mua siro Monin Hà Nội ở đâu thì tại showroom của HorecaVN với đa dạng hương vị khác nhau sẽ cho bạn tha hồ lựa chọn. Cam kết sản phẩm chính hãng, có chứng nhận của VSATTP đặc biệt khi mua hàng tại HorecaVN bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với giá thành tốt cạnh trạnh trên thị trường.

“MUA HÀNG” ngay hoặc liên hệ tới SĐT: 0919906266 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất.