Siro Monin Lựu Quả 700ml - Monin Pomegranate Syrup

Giá bán: 205.000đ

Mô tả sản phẩm

Thưởng Thức Hương Vị Tươi Mát Từ Lựu Quả Cùng Siro Monin Lựu Quả 700ml

Hương vị độc đáo của Lựu khiến bao nhiêu người mê mẩn, song không phải lúc nào thức quả này cũng có thể tìm được. Với Siro Monin Lựu Quả 700ml mọi người có thể thưởng thức một ly đồ uống hương lựu vào bất cứ thời điểm nào.

Cùng tìm hiểu về siro Monin

Được phổ biến rộng khắp Việt Nam mà các quốc gia khác với hương vị tự nhiên cùng màu sắc nhẹ nhàng thanh nhã khiến cho ly đồ uống của bạn trở nên hấp dẫn. Đi từ hương vị cổ điển đến các hương vị đặc trưng với hơn 100 loại khác nhau siro Monin có thể tạo nên một ly đồ uống độc đáo sáng tạo cho bất kỳ Bartender hay pha chế nào sử dụng chúng.

Siro Monin là thương hiệu hàng đầu Thế Giới trong ngành  sản xuất các nguyên liệu pha chế đồ uống. Không chỉ được đánh giá cao về hương vị mà siro Monin cũng được sử dụng rộng rãi để cho ra các ly đồ uống với giá thành hợp lý.

Đặc điểm của Siro Monin Lựu 700ml

Lựu được trồng phổ biến ở khí hậu nhiệt đới trái có màu cam và đỏ đặc trưng. Không chỉ để trồng làm cảnh cây lựu còn được dùng thu hoạch quả với nhiều công dụng khác nhau.  Quả lựu được ưa thích bởi chứa nhiều nước khi nhai có cảm giác các hạt nước vỡ ra kèm thêm hương vị chua chua, ngọt thanh mà chúng đem lại thật tuyệt vời. Khi gần vào trong hạt có cảm giác chát nhẹ đồng nhất tạo ra một thức ăn ngon miệng.

Không chỉ sử dụng vào việc ăn trực tiếp mà lựu còn được sử dụng những ly đồ uống: nước ép, sinh tố, kem, soda,... dưới dạng siro.

Với những nỗ lực đem hương lựu vào trong pha chế siro Monin cho ra dòng sản phẩm siro với hương lựu hoàn toàn giống với những trái lựu chín mọng tự nhiên. Được chiết xuất từ nước lựu cô đặc, mang vị chua nhẹ của lựu, vị ngọt chua dịu của đường và màu sắc tươi đỏ của lựu hấp dẫn ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Hiện nay siro Monin Lựu 700ml cùng nhiều sản phẩm siro Monin chính hãng khác có thể tìm thấy ngay tại HorecaVN. HorecaVN đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống tại Hà Nội và Miền Bắc, chuyên cung cấp các sản phẩm siro Monin Hà Nội giá rẻ. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn cung cấp đáng tin cậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc.