Siro Monin Đào Trắng 700ml - Monin White Peach Syrup

Siro Monin Đào Trắng 700ml - Monin White Peach Syrup

Giá bán: 205.000đ

Mô tả sản phẩm

Cùng thưởng thức hương vị của những trái đào mọng qua Siro Monin Đào Trắng 700ml

Bạn nghĩ sao một ly đồ uống tràn ngập trong hương vị của những trái đào trắng mọng nước. Hương vị thơm ngon, cùng vị lạ miệng giúp bạn mê mẩn từng ngụm từng ngụm một. Siro Monin Đào Trắng 700ml sẽ giúp bạn có những ly đồ uống tuyệt vời từ những nguyên liệu thiên nhiên.

Siro Monin Đào Trắng 700ml và những ưu điểm

Sinh ra từ trái cây nhiệt đới trái đào được biến thể và trồng nhiều nơi trên thế giới, được yêu thích và sử dụng nhiều đồ uống, mứt, sinh tố, món ăn hàng ngày. Hiện nay để được tiện lợi hơn cho người dùng từ những trái đào tươi Monin đã cho ra dòng nước Siro Monin Đào Trắng 700ml với hương vị gần giống với trái cây tươi. Hầu hết các Barista & Bartender yêu thích.

Đào là thức quả được đánh giá với hương vị chua thơm ngon gắn liền với ẩm thực của Trung Quốc thông qua các câu chuyện, truyền thuyết. Đào dần trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới và được ưa thích bởi các hương vị đem lại cảm giác hoàn hảo. Khác với các vị siro Monin khác vị đào được sử dụng như phiên bản thay thế hoàn hảo cho trái đào có hương thơm đặc trưng vừa chua lại vừa ngọt làm cho thức uống tăng hương vị rõ rệt. 

Tính ứng dụng trong pha chế của siro Monin đào rất cao, bởi các thức uống như trà đào, trà sữa thạch đào là những xu thế hot hiện nay hay những công thức trà hoa quả hương vị đào. 

Siro Monin Đào Trắng 700ml mua ở đâu?

Để trả lời thắc mắc mua Siro Monin ở đâu chính hãng và uy tín nhất, giá thành rẻ nhất, nhập được giá sỉ.

HorecaVN là đối tác uy tín cung cấp Siro Monin Hà Nội chính hãng, giá thành cạnh tranh trên thị trường, sản phẩm chính hãng, uy tín được cấp chứng nhận VSATTP. Nhanh tay lựa chọn "MUA HÀNG" hoặc liên hệ ngay với HorecaVN để được hỗ trợ tư vấn miễn phí