Siro Monin Bỏng Ngô 700ml - Monin Popcorn Syrup

Giá bán: 205.000đ

Mô tả sản phẩm

Trở về tuổi thơ cùng những ly đồ uống từ siro Monin Bỏng Ngô 700ml

Khi nhắc đến bỏng ngô là nhớ đến ngay những hương vị thơm thơm, ngậy ngậy khi nhai có cảm giác giòn tan trong miệng. Tất cả những hương vị này được gói gọn trong chai siro Monin Bỏng Ngô 700ml.

Món ăn phổ biến hàng đầu Việt Nam

Được xuất hiện cách đây rất lâu đời và được xem như món ăn truyền thống mà bất cứ ai cũng biết đến hương vị của chúng. Được nổ ra như những bông hoa đẹp mắt bởi tinh bột chịu nhiệt độ và áp suất cao trong thời gian thích hợp. Trước nay chưa có thiệt bị hiện đại thì ngô được nổ trong cát để giảm sức mạnh khi bắn ra của ngô. Hương vị thơm của bỏng như đưa ta lạc về cánh rừng ngô nô đùa như những đứa trẻ, cảm giác thật tuyệt vời.

Bỏng ngô là một món ăn vặt hàng đầu được yêu thích bởi hầu hết dân Việt Nam đặc biệt trong những rạp chiếu phim vị này được biến tấu thêm khi kết hợp với vị caramel, bơ, vị mặn, vị ngọt. Khi làm món đồ ăn này chỉ cần cho ngô vào một nồi với nhiệt độ áp suất, thời gian thích hợp thì ngô nổ “pop” một tiếng là bạn có thể thưởng thức ngay. Tất cả hương vị này được mô tả hoàn hảo trong những chai siro Monin Bỏng Ngô

Đặc điểm của siro Monin Bỏng Ngô 700ml

Siro Monin ra đời với hơn 100 năm trước tính đến nay được phổ biến rộng rãi với hơn 100 hương vị khác nhau. Được yêu thích bởi hầu hết tất cả các pha chế từ mới vào nghề cho đến chuyên nghiệp bởi hương vị của loại siro mang đến cho ly đồ uống một cách tự nhiên, thơm ngon nhất đảm bảo được chất lượng cho một ly đồ uống.

Để đáp ứng được những điều này Syrup Monin cho ra mắt dòng sản phẩm hương vị bỏng ngô với vị bơ tấn công các vị giác trước tiên sau đó kéo dài với hậu vị của bỏng được rang qua. Tất cả gói gọn trong hương thơm của bắp rõ nét trong màu hổ phách bắt mắt.

Giúp cân bằng trọn vẹn trong những ly đồ uống thì siro Monin Bỏng Ngô được thêm thắt vào những ly đồ uống phổ biến như cocktail hay cà phê, tăng hương vị đồ uống cổ điển như colada hay martini thì đây quả thực là hương vị khiến bạn bất ngờ đấy.

Bạn có thể lựa chọn chai siro này ngay tại HorecaVN cùng với nhiều các loại siro Monin khác. Liên hệ ngay với HorecaVN để tìm hiểu rõ về sản phẩm cùng nhiều chương trình khuyến mãi khác.