Phin Pha Cà Phê Master

Phi pha cà phê hiện đang là một trong những vật dụng quan trọng nhất mang đến những ly cà phê truyền thống thơm ngon. Cùng tìm hiểu tại sao những phin pha cà phê này lại được yêu thích đến vậy nhé.

Đặc điểm của phin pha cà phê

Những giọt cà phê một cách chậm dãi được rơi xuống từ phin khiến ta cảm nhận được cái gì đó êm đềm từ Hà Nội. Những người sành uống cà phê họ cho rằng phin pha cà phê chuẩn là những gì cần cho một ly cà phê Hà Nội. Chỉ có pha phin mới mang lại được hương vị đậm đà thơm ngon đến thế, đắng nhẹ cùng hương thơm của cà phê rang xay.

Với phin pha cà phê độc đáo được làm từ nhôm bạn có thể sử dụng chúng một cách linh hoạt, dễ dàng để giữ được trọn vẹn hương vị cà phê.

Ưu điểm của phi pha cà phê

Người dùng có thể tự làm cho mình một ly cà phê thơm ngon tùy theo sở thích để điều chỉnh dòng chảy. Được sử dụng phổ biến tại các quán cà phê truyền thống.

Với thiết kế nhỏ gọn, các bộ phận được tháo lắp một cách dễ dàng. Trọng lượng của dòng phin cà phê Master là 20 - 30g vừa đủ cho một ly cà phê. Ngoài ra còn có kích thước của phin lớn 200gr phù hợp với nhiều quán cà phê truyền thống. Bạn có thể tha hỗ và lựa chọn những màu sắc mình yêu thích.

Hiện các sản phẩm được bán tại HorecaVN với cam kết 100% bạn nhận được sản phẩm chính hãng, chất lượng. Là đơn vị lâu năm trong cung cấp nguyên liệu, dụng cụ pha chế chính hãng mang đến sự hài lòng hoàn hảo đến khách hàng.

HorecaVN – đơn vị uy tín cung cấp phin pha cà phê Hà Nội và Miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới