Ống Hút Trân Châu Màu Phi 12 Gói 500g

Giá bán: 29.000đ

Mô tả sản phẩm

Ống Hút Trân Châu Màu Phi 12 Gói 500g – Sản phẩm không thể thiếu của quán trà sữa

Trà sữa trân châu là thức uống được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Túm tụm nhau cùng uống những ly trà sữa thật to, ngập trân châu trong miệng, hoặc những miếng thạch thật to, sảng khoái. Mang đến những kỷ niệm không thể quên của tuổi học trò. Những chiếc ống hút trân châu màu phi 12 gói 500g mang đến những kỷ niệm thời trẻ ấy.

Đặc điểm của ống hút trân châu màu

Vẫn là những ống hút trà sữa trân châu nhưng làm sao chọn cho được loại tốt thì mới được. Vì chính trà sữa là chất lỏng nên khá dễ hút nhưng cái khó ở đây là những viên trân châu to. Nếu không phải là loại ống hút có kích thước đủ lớn thì cũng không thể hút được. Ống mà chỉ vừa viên trân châu thì chỉ vừa hạt trân châu thì dẫn dễ làm chúng kẹt ở giữa đường ống. Còn những loại nhỏ thì chắc chỉ hút được nước thôi.

Chính vì vậy ống hút trà sữa phải là loại đủ to đủ khỏe được làm từ những chất liệu cao cấp. Ngoài tính dai bền màu sắc của mỗi ống hút mang đến sự kích thích khác nhau đến khách hàng. Ống hút trân châu màu phi 12 gói 500g là sự lựa chọn yêu thích và mang tính phù hợp nhất cho món trà sữa trân châu.

Ống hút trân châu màu hay còn được gọi là ống hút take away bởi chúng sử dụng rất nhiều khách mua mang về thay vì uống ngay tại quán. Mỗi hộp trà sữa mang đi thường sử dụng nắp nhựa hoặc được dập nắp nilon. Để bảo vệ cho ly trà sữa khỏi bị tràn. Thường những ống hút này được thiết kế có đầu nhọn có thể trọc thủng qua lớp nắp.

Đường kính 12mm, dáng thẳng, dai, bền ống có nhiều màu sắc rự rỡ, khi phối hợp với những ly trà sữa rất hợp. Ống hút nhựa màu có thể vừa khuấy vừa hút không kém muỗng chuyên dụng. Đầu nhọn giúp ống xuyên lách qua nhiều lớp pha chế khác nhau để người dùng tha hồ thưởng thức những topping mình thích trước.

Ngoài ra ống hút nhựa màu này còn có thể dùng trong trang trí làm đồ handmade rất đẹp.

Mua ống hút nhựa màu phi 12 ở đâu Hà Nội?

Bạn đang muốn tìm mua ống hút trà sữa nhưng chưa biết đơn vị nào bán chất lượng với giá thành rẻ, để giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu. Bạn đang chuẩn bị mở quán kinh doanh và muốn mua thêm nhiều những nguyên liệu khác nữa.

HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp đầy đủ nguyên liệu, phụ kiện, máy móc pha chế cho các mô hình quán kinh doanh trà sữa và cà phê. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều chất lượng, chính hãng, có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm đều có chứng nhận kinh doanh và ATVSTP đem đến sự an tâm cho người dùng.
HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

 • Miễn phí giao hàng

  Gian hàng Shopee

  Giao trên phạm vi toàn quốc
 • Thanh toán

  Thanh toán

  Khi giao hàng trong Hà Nội
 • Đổi trả hàng

  Hotline: 0919.906.266

  Tư vấn miễn phí