Nước Ép Sunquick

Có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, nước ép Sunquick là nhãn hiệu nước ép trái cây rất được yêu thích nhờ vào vị ngon tuyệt hảo và độ tin cậy tuyệt vời về chất lượng. Đây cũng là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng và nhiều chuỗi cửa hàng đồ uống hiện nay tại Việt Nam dùng cho pha chế các loại đồ uống hương vị trái cây giúp tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị.

Tìm hiểu về thương hiệu nước ép SunQuick

Sunquick là thương hiệu nước ép trái cây nổi tiếng của tập đoàn Co-ro, công ty chuyên sản xuất đồ uống trái cây tại Thụy Điển với hơn 70 năm hoạt động trên thị trường. Nhắm mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm nước ép chất lượng cao và thơm ngon nhất, nước ép hoa quả Sunquick được sản xuất từ những loại trái cây ngon nhất từ các vùng canh tác nổi tiếng về loại trái cây đó trên thế giới, được kiểm tra, giám sát và chọn lọc nghiêm ngặt từ khâu thu hoạch cho tới khi về đến với nhà máy, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra đời những chai nước ép tuyệt hảo được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng.

Đặc điểm của nước ép trái cây Sunquick

Nước ép trái cây Sunquick là sản phẩm thức uống trái cây với hương vị tuyệt vời, đáp ứng đủ các tiêu chí lợi ích về giá thành, hương vị và dinh dưỡng, phù hợp để sử dụng với mọi gia đình và mọi khẩu vị. Được sản xuất hoàn toàn từ trái cây tự nhiên, cho thành phần trái cây nguyên chất đậm đặc chiếm tới hơn 50%, nước ép Sunquick không chỉ mang lại hương vị trái cây tuyệt vời giúp pha chế những ly đồ uống thơm ngon hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều vitamin C cũng như chất xơ cần thiết trong cơ thể. Trong một ngày nắng nóng nực mà được thưởng thức một cốc nước trái cây Sunquick thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Nước Ép Sunquick có nhiều hương vị khác nhau, từ những hương vị cơ bản như cam, nho tới những hương vị đặc biệt như nước trái cây đậm đặc hỗn hợp, đáp ứng đa dạng sở thích của người tiêu dùng. Sản phẩm thích hợp để pha chế đa dạng từ nước giải khát, sinh tố trái cây, các món tráng miệng… nhờ hàm lượng đậm đặc, chỉ cần pha một ít nước ép trái cây Sunquick là đủ để phục vụ cho mỗi lần thưởng thức.

HorecaVN – chuyên cung cấp nước ép Sunquick toàn miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới