Nước Cốt Dừa

Nước cốt dừa hay còn được gọi là sữa dừa được làm từ cơm dừa xay ra thật nhỏ. Hiện đang được sử dụng phổ biến bởi các bà nội trợ, chủ quán bán chè và sử dụng nước cốt dừa trong pha chế.

Đặc điểm của nước cốt dừa

Dừa là hương vị quan trọng trong nấu ăn cũng như pha chế mang đến hương vị hấp dẫn của nhiều món ăn, đồ uống. Nhưng việc làm nước cốt dừa khá cầu kỳ nên đa phần chủ quán chọn mua nước cốt dừa để pha chế. Bởi chúng khá tiện lợi và chất lượng cũng không bị thay đổi trong mỗi lần pha chế.

Hương vị nước cốt dừa đóng hộp khá thơm ngon, hương vị dừa đặc trưng. Hỗn hợp tổng thể sánh mịn được đóng trong những hộp thiếc có nắp giật. Sản phẩm sử dụng pha chế những món như: cacao sữa dừa non, cà phê cốt dừa quen thuộc, socola sữa dừa non,… Ngoài ra chúng còn được nhiều chủ quán sử dụng để làm thạch dừa.

HorecaVn – Đơn vị phân phối nước cốt dừa tại Hà Nội và toàn Miền Bắc

Là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao có đầy đủ chứng nhận ATVSTP. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mọi người hoàn toàn an tâm sử dụng trong pha chế, nấu nướng.

Hiện anh chị chủ quán có thể mua sản phẩm nước cốt dừa QOA tại HorecaVN. Là đơn vị phân phối chính hãng và độc quyền sản phẩm này tại Miền Bắc. Cùng với đó là các cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi mang về dòng sản phẩm chất lượng.

HorecaVN – Tự hào đơn vị phân phối nguyên liệu pha chế giá sỉ tại Hà Nội và Miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới