Mứt Trái Cây Madam Sun Xoài 1000ml - Puree Madam Sun Mango

Mứt Trái Cây Madam Sun Xoài 1000ml - Puree Madam Sun Mango

Giá bán: 260.000đ

Mô tả sản phẩm

Xoài là một loại quả nhiệt đới rất được nhiều người yêu thích và được ứng dụng rộng rãi trong pha chế. Với thịt quả siêu mềm, hương thơm ngọt ngào khiến bao người mê say. Được cô động từ những những trái xoài tươi ngon có trong tự nhiên, Mứt Trái Cây Madam Sun Xoài 1000ml làm nên bao món đồ uống hấp dẫn không thể chối từ.

Tại sao bạn nên dùng Mứt Trái Cây?

 

Thông thường hoa quả được thu hoạch theo mùa và đạt được hương vị cao nhất trong mùa đó. Điều này hạn chế cho những thức khách muốn thưởng thức hương vị chính thống vào những mùa khách trong năm. Do đó, qua nhiều năm nghiên cứu sáng tạo, mứt trái cây vẫn là dòng sản phẩm có thể lưu giữ được hương vị trái cây có trong tự nhiên.

 

Với Mứt Trái Cây bạn có thể thỏa sức thưởng thức tận hưởng được hương vị hoa quả ở bất cứ mùa nào trong năm. Mà không cần phải đợi đến mùa mới có hay tốn công sơ chế mất nhiều thời gian. 

 

Hơn nữa, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều món đồ uống khác nhau không chỉ sử dụng trong gia đình mà còn sử dụng trong các quán cafe như: đồ đá xay, sinh tố, sữa chua, smoothies...

 

Đặc điểm của Mứt Trái Cây Madam Sun Xoài

Xoài là một loại quả vùng nhiệt đới có hương thơm nồng nàn, thịt quả thơm mềm khá đặc trưng. Đây là một trong những hương vị được yêu cầu nhiều nhất trong các quán cafe. Mứt Trái Cây Madam Sun Xoài 1000ml được coi là bản sao hoàn hảo của hàng ngàn trái xoài có trong tự nhiên được cô đọng trong 1 chai 1000ml.

 

Giờ đây, bạn không cần đợi tới mùa hè mới có thể thưởng thức hương vị nồng nàn từ trái xoài tươi. Hơn nữa, với dung tích lên tới 1000ml chúng không chỉ giúp bạn có thể pha chế ra được nhiều món đồ uống khác nhau. Mà còn giúp bạn pha chế được rất nhiều lần, tiết kiệm được chi phí mua nguyên liệu nâng cao hiệu quả trong kinh doanh hơn.

 

Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện, vị ngọt trong sản phẩm đều sử dụng 100% đường mía đem đến vị ngọt thanh và hương vị tự nhiên khác hẳn với nhiều dòng sản phẩm nồng nặc mùi hóa học trên thị trường hiện nay. Để lưu giữ hương vị thơm ngon của sản phẩm được lâu hơn. Bạn nên bảo quản chúng ở nơi có nhiệt độ thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời sẽ làm hỏng sản phẩm. 

 

Các sản phẩm Mứt Trái Cây Madam Sun hiện đang được bày bán tại showroom HorecaVN. Ngoài ra, tại đây còn rất nhiều các sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau để cho bạn có thể lựa chọn. Với cam kết giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế.

 

Nếu như bạn còn chưa an tâm hoặc tìm hiểu một số nguyên liệu khác. Hãy mạnh dạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, sắp xếp lịch trải nghiệm sản xuất trước khi đặt mua nhé!