Mứt Sinh Tố Osterberg Phúc Bồn Tử 1000ml

Giá bán: 117.000đ

Mô tả sản phẩm

Hương Vị Phúc Bồn Tử Tuyệt Vời Trong Những Chai Mứt Sinh Tố Osterberg Phúc Bồn Tử 1000ml

Một trong những hương vị được yêu thích bởi phần đông người sành đồ uống. Nay những hương vị phúc bồn tử được gói trọn vẹn trong những chai Mứt Sinh Tố Osterberg Phúc Bồn Tử 1000ml.

Thương hiệu mứt sinh tố Osterberg

Sinh tố là thức uống được đa phần mọi người yêu thích và sử dụng thường xuyên. Với các chủ quán kinh doanh việc chế biến sinh tố từ trái cây tươi rất tốt nhưng điều bất lợi gặp phải là tình trạng bảo quản ngắn, ảnh hưởng đến chất lượng ly đồ uống. Với sự xuất hiện của mứt sinh tố Osterberg mọi khó khăn về bảo quản cũng như hương vị đều được giải quyết.

Sản phẩm được tinh chế từ trái cây tươi với thành phần dinh dưỡng và hương vị thơm ngon nhanh chóng mứt sinh tố chiếm được tình cảm của thị trường. Hiện đang là dòng mứt phổ biến nhất hiện nay được sản xuất tại Công ty LD Orana Việt Nam. Với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, các khâu được kiểm định chặt chẽ đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng, ATVSTP.

Đặc trưng của Mứt Sinh Tố Osterberg Phúc Bồn Tử 1000ml

Phúc Bồn Tử hay còn gọi là trái mâm xôi có màu đỏ sẫm, vị ngọt nhẹ và hơi chua. Trong quả có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể thường được dùng làm mứt, pha chế đồ uống và làm đẹp cho các chị em là chính.

Mứt Sinh Tố Bốn Mùa Osterberg đảm bảo cho quá trình bảo quản và thưởng thức ngay cả khi trái mùa. Với thành phần trên 35% đến từ trái cây tươi kết hợp với đường và các hương vị tự nhiên giúp đồ uống của bạn thơm ngon và chất lượng hơn.

Sự kết hợp đơn giản nhất cho hương vị này là với sữa tươi, sữa chua thêm một chút đá bào. Hoặc được sử dụng làm các món sữa lắc, trà sữa, trà trái cây,…Hoặc bạn có thể kết hợp vị chúng một cách sáng tạo theo khẩu vị riêng của mình nhé.

HorecaVN đang là đơn vị cung cấp nguyên liệu mứt sinh tố chính hãng, uy tín trên thị trường. Là đối tác đáng tin cậy đem đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Không chỉ cung cấp Mứt Sinh Tố Osterberg Hà Nội mà chúng tôi còn mang sản phẩm đến toàn Miền Bắc. Thông qua nhiều chương trình ưu đãi mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống.