Mứt Sệt Monin

Khám Phá Vị Trái Cây Ngon Trọn Vị Với Mứt Sệt Monin

Mứt trái cây là một trong những nguyên liệu pha chế quen thuộc hiện nay giúp khách hàng cảm nhận hương vị trái cây tươi thơm ngon yêu thích. Monin, nhà sản xuất nguyên liệu pha chế hàng đầu thế giới, cũng sở hữu những sản phẩm Mứt Sệt Monin đậm đặc vị trái cây, cho ly đồ uống thơm ngon trọn vị.

Tìm hiểu về Mứt Sệt Monin

Mứt sệt Monin, hay còn gọi là Puree, là sản phẩm mứt trái cây tươi cao cấp đậm đặc dùng cho pha chế được chế biến từ trái cây tươi. Đây là thành quả nghiên cứu lâu năm kết hợp giữa các chuyên gia pha chế cùng với tập đoàn Monin. Dòng sản phẩm nổi bật với thành phần trái cây tự nhiên chiếm hơn 50%, cho độ đậm đặc cao cùng hương vị trái cây rõ nét, là sự thay thế hoàn hảo cho trái cây tươi trong pha chế, giúp ly đồ uống có hương vị tự nhiên mà không cần thêm nhiều hương liệu cũng như đường ngọt khi sử dụng.

Chai mứt sệt Monin cũng được thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng sử dụng chỉ với một ngón tay, đem lại độ chính xác và vệ sinh trong các thao tác pha chế. Ngoài việc đem lại khả năng lưu giữ hương vị lâu hơn và vẫn tươi ngon như trái cây tươi, kiểu dáng chai mứt sệt Monin còn tạo sự nhận biết cao, dễ dàng lựa chọn khi cần thiết.

Mứt trái cây Monin có thể sử dụng để pha chế đồ uống như Cocktail, Mocktail, Sinh Tố, Kem… cùng nhiều ứng dụng khác nữa.

Tìm mua Mứt Sệt Monin ở đâu

Mứt Sệt Monin hiện nay có thể tìm thấy tại nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế trên thị trường, trong đó có HorecaVN. Là một trong đơn vị cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống lâu năm uy tín trên thị trường, HorecaVN phân phối nhiều sản phẩm pha chế tới từ thương hiệu Monin, trong đó có mứt sệt. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm Mứt sinh tố Monin được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận ATVSTP, cùng mức gia vô cùng ưu đãi.

HorecaVN – cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống uy tín tại Hà Nội và miền Bắc.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới